HỘI THI NỮ SINH TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG NĂM 2013
Kết quả hội thi cắm hoa "Thay lời tri ân" tại Viện Nuôi trồng Thủy sản  

Le Hoai Nam 3/27/2014 10:06:33 AM
Thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” của sinh viên Viện Nuôi Trồng Thủy Sản, cùng hòa chung với không khí của học sinh, sinh viên Trường Đại Học Nha Trang hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Viện Nuôi trồng Thủy Sản tổ chức Hội Thi “ Nghệ thuật cắm hoa, xếp trái cây chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. Hội thi đã được diễn ra lúc 8h30 sáng ngày 20/11, tại khu vực tầng 3 khu nhà B3.
Phạm Văn Dương - Chi hội 52NTTS

Đây chính cơ hội để sinh viên thể hiện bàn tay khéo léo, đặc biệt là qua đó được gửi gắm tất cả những tình cảm quý báu của mình qua các tác phẩm để dành tặng tới các thầy, các cô.

Hội thi tổ chức đã được sự hưởng ứng của tất cả các chi đoàn trong toàn Viện, từ chi đoàn 52NTTS là sinh viên năm cuối tới khóa 55 là những sinh viên mới bước vào trường: Tham gia hội thi có tám đội chơi đến từ tám chi đoàn. Đồng hành với hội thi và là thành viên của ban giám khảo là 3 cô giáo trẻ trung, năng động của Viện: Cô Đặng Thị Đoan Trang, cô Phạm Phương Linh, cô Phạm Thị Anh.

Sau 45 phút diễn ra hội thi với tất cả những tình cảm cộng với tài năng và sức sáng tạo của sinh viên, các đội đã cho ra những sản phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật cao cùng với phần thuyết trình đầy ý nghĩa và sâu sắc. Mỗi sản phẩm mang mỗi đặc trưng riêng, những cảm xúc riêng nhưng quy tụ lại đều có một tình cảm chung đầy sâu sắc và cao quý muốn gửi tặng đến các thầy cô giáo.

Sau thời gian chấm thi rất khó khăn nhưng qua đánh giá công bằng  Ban giám khảo đã đưa ra được kết quả dựa trên nhiều tiêu chí: Tính nghệ thuật, sự sáng tạo, tinh thần đồng đội và hơn hết là ý nghĩa của tác phẩm.

Tác phẩm đạt giải nhất thuộc về chi đoàn 53 NTTS, giải nhì thuộc về chi đoàn 55NTTS-2, giải ba thuộc về chi đoàn 52NTTS và 5 chi đoàn còn lại nhận được giải khuyến khích đó là: 53C.NTTS, 54NTTS, 55NTTS-1, 55NTTS, 55QLNL.

Hội thi “ Nghệ thuật cắm hoa xếp trái cây chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” đã diễn ra thành công và nhiều ý nghĩa. Những giỏ trái cây kết với hoa vô cùng đẹp mắt không chỉ thể hiện sự năng động của sinh viên Nuôi Trông mà còn là món quà  thay lời tri ân dành tặng trực tiếp tới các thày cô giáo. 

Một số hình ảnh về hội thiCác tin cùng thể loại
+ Đoàn khoa Xây dựng hưởng ứng chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn và chương trình "Tháng thanh niên" do Đoàn trường phát động.
+ Hội thi nấu ăn Nam sinh viên khoa KTTC chào mừng ngày 8/3