TOÀN CẢNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG
Đóng
Nội dung
Đóng
Thư ngỏ 

Lê Hoài Nam 21/06/2013 4:32:01 CH

                                                                              Nha Trang, ngày 15 tháng 7 năm 2009

 

THƯ NGỎ

 

Kính gửi:

 

- Các anh, chị Ủy viên BCH lâm thời Hội Cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang

              - Các anh, chị cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang

Thay mặt BCH lâm thời Hội Cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang (ĐH Thủy Sản trước đây), tôi xin gửi đến các anh, chị cựu sinh viên của trường đang công tác và sinh sống trên khắp mọi miền của đất nước, lời chúc sức khỏe, thành công trong công tác và hạnh phúc trong cuộc sống!

Thưa các anh chị:

Đáp ứng nguyên vọng của đông đảo các thế hệ cựu sinh viên của trường và theo đề cử, giới thiệu của các khoa, Hiệu trưởng trường ĐH Nha Trang đã ban hành Quyết định thành lập Hội Cựu sinh viên trường, chỉ định BCH lâm thời của Hội và Điều lệ tạm thời của Hội.

Trong chương trình Lễ hội Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐH Nha Trang (02/10/1959 – 02/10/2009), có một hoạt động rất có ý nghĩa đó là Đại hội Hội Cựu Sinh viên trường lần thứ nhất để thông qua điều lệ Hội, bầu BCH Hội nhiệm kỳ 2009 – 2014 và xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ đầu tiên.

Để Đại hội thành công tốt đẹp, BCH lâm thời Hội Cựu Sinh viên trường ĐH Nha Trang trân trọng đề nghị các anh, chị cựu sinh viên, các anh, chị Ủy viên BCH lâm thời của Hội thực hiện một số công việc sau:

1/   Xúc tiến thành lập các Chi hội Cựu sinh viên trực thuộc BCH Hội Cựu sinh viên trường (Chi hội có thể thành lập theo địa phương, theo ngành, theo khóa,…). Từng chi hội khi thành lập, cần báo cáo ngay về BCH lâm thời cấp trường để có quyết định công nhận và tổ chức các hoạt động chung của Hội.

2/   Cử đại diện cựu sinh viên tham gia Đại hội Hội Cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang lần thứ nhất và tổ chức để đông đảo các anh, chị cựu sinh viên về dự Lễ hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

3/   Tổ chức hoạt động thiết thực của cựu sinh viên ở địa phương nhằm đóng góp cho sự phát triển của Hội Cựu sinh viên trường và để xây dựng và phát triển Trường ĐH Nha Trang thân yêu của chúng ta.

Trong quá trình triển khai các công việc trên, nếu có vấn đề gì cần trao đổi, xin các anh chị vui lòng liên hệ với đ/c Đỗ Văn Ninh, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch BCH lâm thời Hội Cựu sinh viên trường, điện thoại: 0583.832.061, Mobile: 0913.444.191; Mail: vaninhcb@yahoo.com.

Với mong muốn Hội Cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang sẽ lớn mạnh, có đóng góp tích cực, xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển trường ĐH Nha Trang thành trường ĐH lớn mạnh, sánh ngang với các trường ĐH hàng đầu của quốc gia và hội nhập quốc tế tốt, BCH lâm thời Hội Cựu sinh viên trường kêu gọi các anh, chị cựu sinh viên của trường, trên từng cương vị và điều kiện công tác của mình, sẽ có nhiều hình thức và nội dung hoạt động tích cực, hiệu quả hướng về ngày Hội trường, ngày lễ trọng đại, niềm tự hào của các thế hệ cựu sinh viên chúng ta!

Một lần nữa, kính chúc các anh, chị dồi dào sức khỏe, thành đạt trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc và xin gửi đến các anh, chị lời chào trân trọng!

 

                                  Chủ tịch BCH lâm thời Hội Cựu sinh viên trường ĐH Nha Trang

                                                                              Đỗ Văn Ninh        

 

 


Các tin cùng thể loại