Thông báo
Đóng
30/11/2012 8:31:20 CH

Thông báo về web site mới của Đoàn trường25/03/2012 11:59:28 SA


Xem tiếp
  
Liên Kết
Đóng 

 

 

  
Văn hóa - Văn Nghệ
Đóng
“DẠ HỘI THANH NIÊN” KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NĂM 2013 "


Kết thúc đêm dạ hội, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba thể loại hát, múa, nhảy, thời trang-kịch, múa hát tập thể cho các chi đoàn. 

                                                                                                                                      Sửa và đưa tin: Ngô Văn An - Phó Bí thư Đoàn Trường
Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2013) và hưởng ứng Tháng thanh niên Việt Nam, tối ngày 30/3/2013 tại sân khấu ngoài trời Trường Đại học Nha Trang, Đoàn khoa Công nghệ Thực Phẩm đã tổ chức chương trình “Dạ hội Thanh niên năm 2013”.

 Tham dự chương trình có đại diện Hội sinh viên Trường, Chi ủy Khoa Công nghệ Thực phẩm và các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên trong Khoa.

Chương trình “Dạ hội Thanh niên” là một sự kiện được Đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức thường xuyên hàng năm và luôn được các bạn sinh viên trong Khoa mong đợi. Dạ hội thanh niên” năm nay đã quy tụ được hầu hết các chi đoàn trong Khoa tham gia. Tất cả các tiết mục đều được chuẩn bị công phu, đã chung tay vẽ nên một bức tranh dạ hội thanh niên sôi động, lung linh và đa sắc màu. Những màn nhảy hiện đại, hiphop mạnh mẽ, những động tác múa uyển chuyển của các điệu dân ca, những triết lý nhân sinh sâu sắc của các tiểu phẩm kịch hay các màn trình diễn thời trang mang thông điệp bảo vệ môi trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Kết thúc đêm dạ hội, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba cho các thể loại hát, múa, nhảy, thời trang-kịch, múa hát tập thể cho các chi đoàn có tiết mục xuất sắc (kết quả cụ thể)

“Dạ hội Thanh niên” tháng 3/2013 đã khép lại, nhưng tinh thần thanh niên, tinh thần tuổi trẻ của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm nói riêng và toàn trường Đại học Nha Trang nói chung sẽ luôn như một ngọn lửa cháy mãi. Đó là ngọn lửa của sự đam mê và niềm khát khao cống hiến.

                                          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM “DẠ HỘI THANH NIÊN” KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM                                                                           Bài viết: Nguyễn Đình Thi - UVBCH Đoàn Trường