Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Đêm Gala văn nghệ Tổng kết CLB Kỹ Năng Trẻ

Ngày đăng: 08-06-2016 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên

Tối ngày 26 tháng 05 năm 2016, tại Hội trường 2 – Trường đại học Nha Trang,  CLB Kỹ Năng Trẻ đã tổ chức “Đêm Gala văn nghệ tổng kết 1 năm hoạt động CLB Kỹ năng trẻ” kết hợp thi văn nghệ giữa các nhóm.

Đến tham dự có các thầy trong huấn luyện viên cấp 1 Trung ương:  thầy Huỳnh Trung Phương, thầy Trương Phú Hùng; HSV trường ĐH Na Trang;  Các anh chị cựu chủ nhiệm CLB: Chị Phạm Thị Mỹ Hân, Anh Chu Sơn Kiệt, Anh Nguyễn Hữu Lộc. Các anh chị cựu thành viên, Đại diện CLB Kỹ Năng Trẻ trường CĐ Sư phạm Trung ương Nha Trang, CLB Kỹ Năng Trẻ Trường Thông tin Liên lạc, CLB Hoa Hướng Dương, CLB guitar, CLB Giọt hồng nhân ái. ĐTN khoa Xây dựng, Đội SV tình nguyện viện Nuôi trồng thủy sản, ĐTN khoa Công nghệ Thực phẩm,  ĐTN khoa Kinh tế, cùng toàn thể các thành viên trong CLB Kỹ Năng Trẻ.


Đồng chí Hoàng Trung Hiếu - Chủ nhiệm CLB Kỹ Năng Trẻ phát biểu 

Đêm gala đã tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua trao giấy khen và Dây còi cho các bạn hoạt động tốt có thành tích tốt trong học tập; Trao giấy chứng nhận cho tất cả thành viên clb. Tổ chức thi văn nghệ giữa các nhóm với sự tham gia của 9 tiết mục. Ban giám khảo đã chọn ra 3 tiết mục xuất sắc nhất để trao giải nhất: Nhóm Mầm Xanh, nhì nhóm sao băng, ba nhóm Vượt tiến . Ngoài ba giải thưởng trên còn có giải sáng tạo, giải phong cách, giải khuyến khích....

Anh Hoàng Trung Hiếu Chủ nhiệm CLB Kỹ năng trẻ tổng kết hoạt động trong năm vừa qua:

Ø   Ngày 15/8/Ất Mùi ( Âm lich) tức ngày 27/9/2015 ( Dương lịch ): CLB Kỹ Năng Trẻ kết hợp với lớp 56CĐT tổ chức chương trình “Trung thu cho em” với hình thức phát lồng đèn do chính các bạn TNV làm và phát bánh kẹo cho các trẻ nhỏ cơ nhỡ, mồ côi và gia đình khó khăn phải đi bán hàng rong để kiếm sống. Địa điểm phát quà là tất cả các tuyến đường trên địa bàn thành phố Nha Trang nơi có nhiều trẻ nhỏ đi bán hàng rong.

Ø   Từ ngày 10/10/2015 – 11/10/2015: CLB Kỹ Năng Trẻ tổ chức trại tập huấn Hoa Mai bậc 1 kết hợp với sinh nhật tròn 6 tuổi của CLB tại vườn xoài thuộc xã Ninh Ích, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa với sự tham gia của hơn 80 trại sinh trong vòng 2 ngày 1 đêm. Đêm sinh nhật có sợ góp mặt của các anh chị cựu chủ nhiệm, cựu thành viên của Câu Lạc Bộ, ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện các Khoa-Viện trong trường, đại diện Hội Sinh viên và Hội đồng huấn luyện tỉnh Khánh Hòa.

Ø   Ngày 11/11/2015: CLB Kỹ Năng trẻ tổ chức kiện toàn bầu ra ban chủ nhiệm mới bao gồm 5 người trong đó có 1 quyền chủ nhiệm và 4 ủy viên:

1.            Hoàng Trung Hiếu    (quyền chủ nhiệm).

2.            Huỳnh Trọng Sơn      (ủy viên).

3.            Dương Thị Thu Tình (ủy viên).

4.            Nguyễn Thị Thảo      (ủy viên).

5.            Đặng Hữu Nghĩa       (ủy viên).

Ø   Ngày 25/12/2015: CLB Kỹ Năng Trẻ tổ chức chương trình “cuộc đua kì thú” trên địa bàn thành phố Nha Trang cho tất cả các thành viên trong CLB tham gia.

Ø   Ngày 07/01/2016: Trong buổi sinh hoạt của CLB đã chính thức tuyên bố ban chủ nhiệm mới gồm 5 người trong đó có 1 Chủ nhiệm, 2 phó chủ nhiệm, 1 thủ quỹ và 1 ủy viên:

1.            Hoàng Trung Hiếu  ( Chủ nhiệm )

2.            Huỳnh Trọng Sơn   ( phó chủ nhiệm )

3.            Dương Thị Thu Tình  ( phó chủ nhiệm )

4.            Nguyễn Thị Thảo      ( thủ quỹ )

5.            Đặng Hữu Nghĩa       ( ủy viên ).

Ø   Ngày 11/01/2016 đến ngày 16/01/2016 CLB Kỹ Năng Trẻ kết hợp với ĐTN Khoa xây dựng, CLB Hoa Hướng Dương và CLB guitar trường Đại Học Nha Trang tổ chức chương trình “ Xuân Yêu Thương” tại xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn với mục đích giúp người dân với trẻ em có cuộc sống khó khăn.

Ø   Từ ngày 17/03/2016 đến sáng ngày 18/04/2016: CLB Kỹ Năng Trẻ tổ chức tổng kết 5 tháng hoạt động tại Cồn Dê, thành phố Nha Trang.

Ø   Từ ngày 31/03/2016 đến 04/04/2016: CLB Kỹ Năng Trẻ tổ chức trại tập huấn Hoa Mai bậc 3 kết hợp với bậc 2 trong vòng 2 ngày 3 đêm tại xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ø   Từ ngày 31/03/2016 đến ngày 04/04/2016 UBH Kỹ Năng Trẻ tổ chức chương trình tập huấn bậc 3 Hoa Mai lần 3 trong thời gian là 5 ngày 4 đêm với lộ trình trên 1000km đi qua 5 tỉnh Khánh Hòa - Phú Yên – Bình Định – Gia Lai – Đak Lak.

Ø   Ngày 10/04/2016 CLB Kỹ Năng Trẻ  cùng CLB Giọt hồng nhân ái tham gia nhặt kim tiêm ở khu vực cầu vượt gần trường đại học Nha Trang.

Ø   Ngày 24/04 CLB Kỹ Năng Trẻ, CLB Giọt hồng nhân ái và CLB Hoa Hướng Dương trường đại học Nha Trang  tham gia chương trình đạp xe tuyên truyền vì môi trường và quét dọn Nghĩa Trang Đồng Nhi.

Ø   Từ ngày 30/04/2016 đến ngày 04/05/2016 UBH Kỹ Năng Trẻ tiếp tục tổ chức chương trình tập huấn bậc 3 Hoa Mai lần 04 trong thời gian 5 ngày 4 đêm với lộ trình đi qua 05 tỉnh Đak Lak – Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận – Khánh Hòa với sự tham gia của 3 thành viên CLB Kỹ Năng Trẻ trường đại học Nha Trang. Chuyến đi thật sự là 1 trải nghiệm lớn đối với các bạn.

Bên cạnh các hoạt động trên của CLB thì trong các buổi sinh hoạt trên sân chào cờ cũng là thời gian để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh