Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Lễ kỷ niệm 66 năm truyền thống HSSV và Hội Sinh viên

Ngày đăng: 22-02-2016 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên
Tối ngày 09/01/2016, Hội sinh viên Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2016); đồng thời trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho những sinh viên xuất sắc năm học 2014 – 2015.
Hoạt động được tổ chức nhằm ôn lại những chặng đường đấu tranh Cách mạng vẻ vang của Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; qua đó giáo dục cho sinh viên Trường ĐH Nha Trang lòng tự hào dân tộc để nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phấn đấu trở thành những hạt nhân có ích cho xã hội.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường đã giới thiệu chặng đường lịch sử của Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam và tấm gương anh hùng Trần Văn Ơn. Trong 66 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là một tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước; là lực lượng quan trọng trong Nhà trường. Cùng chung tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên cả nước, trong thời gian qua, Hội Sinh viên Trường ĐH Nha Trang đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Rung chuông vàng, Tiếp sức mùa thi, .... và nhận được nhiều bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố Nha Trang. Với thành quả đã đạt được, đồng chí Chủ tịch hy vọng Hội Sinh viên Trường ĐH Nha Trang sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp ích cho sinh viên trong việc học tập, trau dồi kiến thức và chung tay tình nguyện vì cộng đồng để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ cha anh đi trước đã dày công vun đắp.


Trao học bổng "Thắp sáng ước mơ"
Lễ kỷ niệm là dịp để sinh viên giao lưu, trao đổi và tăng cường tình đoàn kết của tuổi trẻ Trường ĐH Nha Trang. Từ thành quả đã đạt được, Hội Sinh viên Nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa trong hoạt động phong trào để góp phần bồi dưỡng những sinh viên ưu tú, xứng đáng với mong đợi của Đảng, Nhà nước và Bác Hồ kính yêu.
 

Tiết mục "Đông" của khoa Công nghệ Thông tin


Tiết mục nhảy của khoa Ngoại ngữ

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh