Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 5
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 5

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Hội thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" lần 2 năm 2016

Ngày đăng: 07-06-2016 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên

            Tối ngày 13 tháng 05 năm 2016, tại Nhà thi đấu – Trường đại học Nha Trang  đã diễn ra Hội thi “ Rung chuông vàng” lần thứ 2 năm 2016. Đây là sự kiện do Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam; 62 năm ngày giải phóng Điện Biên Phủ, 126 năm ngày sinh nhật Bác.

Về dự và động viên Hội thi có đ/c Vương Đình Phúc - Phó tổng giám đốc công ty TNHH Long Sinh; đ/c Phạm Bình Dương - Ủy viên ban thư ký cán bộ chuyên trách HSV tỉnh Khánh Hòa; đ/c Tống Văn Toản - Trưởng phòng Công tác sinh viên; đ/c  Phạm Quang Huy - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy; đ/c Lê Công Lập - Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Hữu Mạnh - Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đài KTV, cùng các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm; các thầy cô giáo; các đồng chí là UVBCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, đặc biệt là sự có mặt của 100 thí sinh
dự thi và rất nhiều các cổ động viên là học sinh sinh viên trong trường.


100 thí sinh dự thi đêm chung kết

Trong phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh - Chủ tịch Hội sinh viên trường nhấn mạnh: Hội thi “Rung chuông vàng” diễn ra với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi; đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho học sinh, sinh viên trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

Đ/c Nguyễn Hữu Mạnh phát biểu trong buổi lễ

Tự tin - Quyết đoán - Chiến thắng và đậm chất thanh niên là tiêu chí mà Hội thi “Rung chuông vàng” hướng đến. Vẫn là một cuộc thi kiến thức với hình thức đơn giản, thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và những câu hỏi mở, người trả lời đúng hết 20 câu hỏi sẽ là người rung được chuông vàng. 

100 thí sinh tham dự Hội thi “Rung chuông vàng” đã trải qua cuộc thi với sự bình tĩnh, tự tin, thể hiện tài năng, kiến thức và giải nhất chặng 1 của cuộc thi đã thuộc về  thí sinh Đỗ Nguyễn Trúc Lam đến từ khoa Kinh Tế.

Không chỉ có sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên mà thầy cô giáo cũng đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công của Hội thi. Các thầy cô giáo ai cũng háo hức bước vào phần thi cứu trợ.


Kết thúc Hội thi, vẻ hào hứng nhưng có đôi chút tiếc nuối của những bạn sinh viên chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa “Rung chuông vàng” năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường Đại học Nha Trang.

 

Một số hình ảnh đặc sắc của Hội thi: