Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 6
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 6

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Báo tường "Tri ân Thầy Cô" 2016

Ngày đăng: 15-01-2018 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên
Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) Hội sinh viên trường Đại học Nha Trang tổ chức Chung kết và triển lãm báo tường "Tri ân Thầy Cô". Cuộc thi diễn ra nhằm tôn vinh truyền thống Tôn sư trọng đạo với lòng tri ân và ý thức:
“Nhất tự vi sư
 Bán tự vi sư”.Cuộc thi diễn ra vào sáng ngày 18/11/2016 tại Hội trường 2. Mục đích của cuộc thi nhằm: Tăng cường giáo dục cho sinh vên, thanh niên về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn”. Thông qua hoạt động, tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên, thanh niên trong trường và bên cạnh đó giúp cho các sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo và hòa đồng với nhau hơn trong các hoạt động.


Cuộc thi đã nhận được hơn 30 tác phẩm của các liên chi hội khoa, viện trong toàn Trường. Các tác phẩm dự thi phong phú về hình thức, đa dạng về nội dung (gồm: thơ, ca...), thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của các thế hệ sinh viên với thầy, cô và Nhà trường.
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Liên Chi hội Khoa Kinh tế, giải nhì Liên Chi hội Viện Nuôi trồng Thủy sản, giải ba Liên Chi hội Khoa Công nghệ Thực phẩm.


Với tinh thần năng động và nhiệt huyết, các sinh viên thanh niên các khoa đã sáng tạo nên những tờ báo tường đặc sắc và ý nghĩa ghi nhớ và Tôn vinh nghề “Nhà giáo” và thắt chặt hơn tình cảm giữa thầy cô với sinh viên.

Hình ảnh một số báo tường:LCH Khoa Kinh tế
LCH Khoa Công nghệ Thông tinLCH Khoa Kế toán -Tài chính

LCH Khoa Ngoại ngữLCH Khoa Cơ khíLCH Khoa Xây dựng

LCH Khoa Điện - điện tửLCH Khoa Kỹ thuật Giao thôngCong ty cong nghe Nguyen Thanh