Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Lễ xuất quân chương trình "Tiếp sức mùa thi 2015"

Ngày đăng: 29-06-2015 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên

LỄ XUẤT QUÂN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2015

Sáng ngày 27/06, Hội sinh viên trường Đại học Lễ Xuất Quân chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2015 Nha Trang đã tổ chức thành công tại hội trường số 3. Về dự với buổi lễ, hận hạnh được chào đón sự hiện diện của đồng chí Võ Hoàn Hải - Bí thư tỉnh đoàn Khánh Hòa,  PGS.TS Trang Sĩ Trung - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Đoàn trường, chủ tịch HSV, các đồng chí là đại diện của các nhà tài trợ, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là sự đông đảo của 700 tình nguyện viên trên địa bàn toàn tỉnh.

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Võ Hoàn Hải - Bí thư tỉnh Đoàn đã khẳng định hoạt động truyền thống của HSV hằng năm vào kì thi tuyển, trên tinh thần hỗ trợ cho tất cả các thí sinh, tất cả đã sẵn sàng cho đợt TSMT thành công với hơn 10.000 chỗ ở giá rẻ, 11.000 suất ăn miễn phí, đảm bảo vệ sinh an toàn cho thí sinh. Ngoài ra, theo chỉ đạo của tỉnh, các chốt trực tại các điểm trường sẽ hoạt động cao điểm trong khoảng thời gian từ ngày 27/6 đến hết ngày 05/7 với các nhiệm vụ trọng tâm như: tư vấn các vấn đề liên quan tới kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015; giới thiệu nhà trọ miễn phí, giá rẻ; hỗ trợ thí sinh di chuyển, phối hợp với các lực lượng chức năng làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Đ/c Võ Hoàn Hải – Bí thư tỉnh Đoàn phát biểu tại lễ ra quân

Tại Lễ ra quân, đồng chí PGS.TS Trang Sĩ Trung - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện đơn vị đăng cai cũng đảm bảo sự hỗ trợ đến cùng cho hơn 21.000 thí sinh thi tại điểm trường ĐH Nha Trang cũng như các điểm các trong khu vực. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn chân thành đến tỉnh Đoàn Khánh Hòa, các nhà tài trợ, các trường ĐH, CĐ và đông đảo các TNV đã hỗ trợ nhà trường trong công tác chuẩn bị và thực hiện trong suốt quá trình chiến dịch diễn ra.

PGS.TS Trang Sĩ Trung - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến các đơn vị trên địa bàn tỉnh

Lễ ra quân Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 201 đã diễn ra thành công, trong khí thế sôi nổi, tinh thần xung kích tình nguyện của các tình nguyện viên, sự đồng hành của các cấp, các ngành và toàn xã hội, hứa hẹn đạt được kết quả cao như mong đợi.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh