Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 2
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 2

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Lễ xuất quân chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2016

Ngày đăng: 27-06-2016 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên

Sáng ngày 26/6/2016 tại Hội trường 3 – Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra Lễ xuất quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2016, hơn 200 màu áo xanh tình nguyện đại diện cho sức trẻ Việt Nam đã góp mặt trong Lễ xuất quân ấn tượng của “Tiếp sức mùa thi 2016” (TSMT).

Tại buổi lễ với sự tham dự của Hội sinh viên tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, Đảng ủy Trường ĐH Nha Trang, Hội SV các trường ĐH, CĐ và hơn 200 chiến sĩ tình nguyện tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia 2016 - với khẩu hiệu "Hãy tự tin chúng tôi đi cùng bạn", các tình nguyện viên với tinh thần "Tận lực, tận tâm, tận tình".

Đến thời điểm hiện tại, tất cả công tác hỗ trợ cho thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi như: đón tiếp, hướng dẫn thí sinh đi lại, ăn ở, làm thủ tục dự thi… đã được chuẩn bị chu toàn.
Sau lễ xuất quân, các tình nguyện viên đã chia thành các tổ tập trung tại 10 điểm thi để thực hiện công tác tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử. Diễn ra từ ngày 26/6 đến 5/7, chiến dịch được tổ chức nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2016 tại Khánh Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục kịch của CLB Kỹ Năng Trẻ


Cong ty cong nghe Nguyen Thanh