Noi bo
Đóng
 Thư viện điện tử
 Email @ntu.edu.vn
 Lịch công tác tháng
 Hệ thống MSDN AA
 Văn bản quản lý

 Tài nguyên nội bộ
Danh bạ điện thoại

 Danh ba email
 
 Máy chủ FTP
  
UsersOnline
Đóng
Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: Hội Sinh Viên
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 0
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 0
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 8
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 8

Đang Online Đang Online:
  
Tin tức
Đóng

Tiết mục flashmob ấn tượng tại trường đại học thuộc top đẹp nhất Việt Nam

Ngày đăng: 31-03-2018 / Đăng bởi: Hội Sinh Viên
Phần biểu diễn của sinh viên Trường Đại học Nha Trang đã mang tới nhiều ấn tượng khác biệt.

 Hành trình Trường tôi là số 1 đã đến với Trường Đại học Nha Trang - một trong những ngôi trường đẹp nhất Việt Nam, tọa lạc trên khu đồi Lasan thuộc phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang.

Từ sân Trường, bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cả vịnh Nha Trang trong tầm mắt, là ngôi trường hội tụ đủ các yếu tố: thiên thời - địa lợi - nhân hòa. Trường có kiến trúc kiểu Pháp với những khu giảng đường, thư viện, ký túc xá, nhà hiệu bộ nép mình bên những cây cổ thụ xanh mát, những loài hoa quanh năm khoe sắc.

Được ghi hình giữa khuôn viên tuyệt đẹp này, tiết mục flashmob của Trường Đại học Nha Trang đã mang tới nhiều ấn tượng khác biệt.

Anh Trần Linh Sơn - Phó Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và Chương trình đồng hành "Trường tôi là số 1" cho biết: "Tiết mục của các bạn Trường Đại học Nha Trang sử dụng các động tác dân vũ kết hợp với võ khá đặc biệt. Lợi thế của Trường Đại học Nha Trang là có một khuôn viên rất đẹp, theo đánh giá cá nhân tôi, đây là một trong những trường có khuôn viên, cảnh quan đẹp nhất trong tất cả các trường chúng tôi đã từng đến. Đó sẽ là một trong những điểm lợi thế khi tiết mục của Trường Đại học Nha Trang lên sóng của chương trình. Còn về sinh viên Trường Đại học Nha Trang nói riêng và miền Trung nói chung rất hiền hòa, dễ mến và có phần nhút nhát, đáng yêu".

Cũng tại đây, BTC đã tiến hành casting tìm ra 20 nữ sinh trong hành trình tìm kiếm "Vẻ đẹp của sự thông minh" của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để giới thiệu về bản thân và thuyết phục Ban giám khảo để trở thành người đại diện cho Trường tham gia Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017. Với tài năng, bản lĩnh, thí sinh Trường Đại học Nha Trang đã khiến ban giám khảo đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nguồn: http://sao360.vn
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh