Đóng
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI BỘ MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỦY SẢN


  
BM Công nghệ Chế biến TS
Đóng
  
Tin tức- sự kiện
Đóng

THƯ MỜI THAM DỰ SEMINAR

Giáo sư Lazhar Benyahia đến từ Đại học Maine (Le Mans, Pháp) chuyên về hóa lý polyme thực phẩm có trình bày seminar với chủ đề "Rheological and structural properties of complex bio polymer-based systems for food", 

Kính mời quý thầy cô và SV quan tâm đến dự và trao đổi với giáo sư (FILE CHI TIẾT).

Thời gian: Vào lúc 14h00 ngày 27/11/2017 (chiều thứ 2), 

Địa điểm: tại Phòng họp số 4.

  
Thông báo
Đóng