BM Công nghệ Thực phẩm
Đóng
Chào mừng bạn đến thăm Bộ môn Công nghệ Thực phẩm 

  
Tin tức - sự kiện
Đóng
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2018
                                                               
NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

* Chỉ tiêu:

+ 200 chỉ tiêu Đại học (02 chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm)
+ 80 chỉ tiêu Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

* Phương thức xét tuyển: 
+ Xét tuyển thẳng theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo
+ Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2018

Lưu ý: Nhà trường dành tối đa: 30% chỉ tiêu tất cả các ngành đào tạo của trường để xét tuyển thẳng theo quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Điểm học bạ năm học lớp 10, 11 và lớp 12 các môn học của THPT từ 24,0 điểm trở lên theo các tổ hợp xét tuyển tương ứng.

* Tổ hợp xét tuyển:
  • + A00: Toán, Vật lý, Hoá học
      
  • + A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
     
  • + B00: Toán, Hóa học, Sinh học
      
  • + D07: Toán, Hoá học, Tiếng Anh
* Thông tin tư vấn tuyển sinh:
+ TS. Thái Văn Đức ĐT: 0913 417474 Email: ductv@ntu.edu.vn
+ TS. Nguyễn Văn Minh ĐT: 0918 010755 Email: minhnv@ntu.edu.vn
+ TS. Lưu Hồng Phúc ĐT: 0965 049431 Email: phuclh@ntu.edu.vn


  
Thông báo
Đóng
Mời Quý thầy, cô giáo về dự buổi SHHT tháng 05/2018
   Thời gian: 15h00 ngày 31/05/2018
   Địa điểm: Văn phòng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm