DANH MỤC TIN
Minimize

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Minimize

Cựu sinh viên lớp 45NL ủng hộ các hoạt động của Khoa nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Ngày đăng: 23-04-2019 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Cán bộ viên chức và sinh viên khoa Cơ khí đã và đang triển khai nhiều hoạt động để chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường vào ngày 01/08/2019. Nhân dịp này khoa đã kêu gọi và đã nhận được sự ủng hộ của Cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh số tiền 20 triệu đồng.


Hình đại diện Cựu sinh viên lớp 45NL trao số tiền tài trợ

Các hoạt động của khoa tập trung thực hiện các công trình góp phần quảng bá hình ảnh và nâng cao chất lượng đào tạo như sau:

1. Xây dựng 04 bộ tủ trưng bày mẫu vật: gồm 01 tủ trưng bày các cơ cấu máy điển hình; 01 tủ trưng bày các dụng cụ cắt gọt thông dụng; 01 tủ trưng bày các cơ cấu, chi tiết điển hình ngành cơ điện tử và 01 tủ trưng bày các cơ cấu, chi tiết điển hình ngành nhiệt lạnh. Ngoài việc trưng bày, các mẫu vật này sẽ được dùng cho giảng dạy lý thuyết.  
2. Xuất bản 05 bộ sách tham khảo do giảng viên trong Khoa viết: Mài siêu tinh, Bài tập công nghệ chế tạo máy, Thiết kế đảm bảo gia công và lắp ráp, Bài tập kỹ thuật nhiệt; Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt. Dự kiến mỗi cuốn sách sẽ được xuất bản 300 bản, toàn bộ sách được nộp cho thư viện Trường và tặng cho sinh viên khá, giỏi. 
Do nguồn lực của Trường còn hạn chế nên để thực hiện thành công các công trình này, khoa Cơ khí mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ phía cựu sinh viên. 
Thay mặt tập thể khoa Cơ khí chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, đóng góp kinh phí cho các hoạt động của khoa và chung sức cùng mái trường thân yêu - Đại học Nha Trang.

Trân trọng!

Các tin cùng chuyên mục

Cựu sinh viên lớp 42CT ủng hộ các hoạt động của khoa Cơ khí

Cựu sinh viên lớp 40CTM ủng hộ các hoạt động của khoa Cơ khí

TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI CỰU SINH VIÊN VŨNG TÀU