DANH MỤC TIN

Tin tức về lĩnh vực cơ khí

Đào tạo & Nghiên cứu KH

Hợp tác đối ngoại

Công tác SV, đoàn thể

Cựu SV

XUẤT BẢN SÁCH MỚI - CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT LẠNH

Ngày đăng: 05-01-2020 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí, Trường Đại học Nha Trang, đã xuất bản sách Bài tập Kỹ thuật nhiệt và sách Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt do TS. Trần Đại Tiến - nguyên trưởng bộ môn Kỹ thuật nhiệt lạnh làm chủ biên. Sách được dùng để làm tài liệu học tập, giảng dạy và tham khảo cho sinh viên, giảng viên và cán bộ kỹ thuật các chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt, cơ khí, công nghệ thực phẩm,...
Sách Bài tập Kỹ thuật nhiệt

Sách Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt

Sách Bài tập Kỹ thuật nhiệt và sách Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt là một trong những công trình tiêu biểu của Khoa  xuất bản nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học Nha Trang (01/8/1959-01/8/2019).
Sách được xuất bản nhờ sự tài trợ của Cựu sinh viên các lớp NL43, NL45, CDL38, lớp cao học CHCK2018 và Cựu sinh viên Võ Ngọc Tây (NL04SG) - Trường Đại học Nha Trang.
Trân trọng!