DANH MỤC TIN

Tin tức về lĩnh vực cơ khí

Đào tạo & Nghiên cứu KH

Hợp tác đối ngoại

Công tác SV, đoàn thể

Cựu SV

MÁY XỊT CỒN TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 02-07-2020 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Tiếp tục hỗ trợ cộng đồng chống dịch Covid–19, giảng viên và sinh viên Khoa Cơ khí, Trường ĐH Nha Trang đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động.

Khi đưa tay vào gần máy, cảm biến sẽ nhận biết và xịt ra một lượng cồn vừa đủ để có thể sát khuẩn toàn bộ hai bàn tay. Lượng cồn có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó máy còn có chức năng báo lượng cồn còn bao nhiêu phần trăm trong bình, phát tiếng kêu khi cồn hết. Một số thông tin khác về máy như sau:

+      Làm toàn bộ bằng thép không rỉ SUS 304
+      Thiết kế theo chuẩn y tế: dễ vệ sinh, không góc cạnh để hạn chế ổ vi sinh.
+      Linh kiện lắp đặt theo chuẩn công nghiệp.
+      Thiết kế kiểu dáng công nghiệp.
+      Thiết bị được kiểm tra theo quy trình trước khi xuất xưởng.
Cho đến nay Trường  ĐH Nha Trang đã trao tặng máy xịt cồn tự động cho 50 đơn vị trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa. Các máy được lắp đặt và hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên và sinh viên Trường  ĐH Nha Trang.

Hiện Trường ĐH Nha Trang tổ chức một nhóm giản viên và sinh viên để theo dõi, kiểm tra định kỳ để bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên máy xịt cồn đã trao tặng cho các đơn vị.

Hình ảnh máy

Lắp đặt máy