DANH MỤC TIN
Minimize

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Minimize

THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ PHỤC VỤ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH BẢO TRÌ

Ngày đăng: 11-06-2019 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Trong thời gian qua, với sự quan tâm của Nhà trường, Bộ môn Chế tạo máy- Khoa Cơ khí đã được đầu tư dự án: Trang thiết bị và dụng cụ phục vụ đào tạo thực hành Bảo trì công nghiệp. Trong khi điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế, thì việc đầu tư các thiết bị thực hành này là cần thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật cơ khí của trường.

Hiện tại, Bộ môn Chế tạo máy đã đưa vào sử dụng đào tạo thực hành cho các lớp ngành Kỹ thuật cơ khí như 58.KTCK-1 và 58.KTCK-2. Một số hình ảnh về thực hành bảo trì cơ khí tại Bộ môn:

Thực hành kiểm tra khuyết tật kim loại bằng siêu âmThực hành đo rung động, nhiệt độ và tiếng ồn 

Bộ môn đang quản lý các thiết bị đo lường như đo rung động, đo nhiệt độ, đo âm thanh, siêu âm khuyết tật kim loại, kiểm tra rò rỉ đường ống dẫn khí bằng siêu âm, kiểm tra chất lượng dầu bôi trơn, cân chỉnh độ đồng tâm nối trục bằng laser,…Hầu hết các thiết bị có độ chính xác cao và chất lượng tốt, được cung cấp bởi các nhà sản xuất dụng cụ đo lường uy tín trên thế giới như Extech (Mỹ), MMF (Đức), SKF (Thụy Điển),…Cụ thể các trang thiết bị vui lòng xem File đính kèm.

Để phát huy hết khả năng của các dụng cụ và thiết bị trên, Bộ môn luôn sẵn sàng tạo điều kiện giúp đỡ cho các cá nhân và các đơn vị trong Nhà trường cùng sử dụng các thiết bị với mục đích phục vụ cho việc đào tạo và nghiên cứu khoa học.

    Người viết: Nguyễn Hữu Thật


Các tin cùng chuyên mục

MÁY XỊT CỒN TỰ ĐỘNG

MÁY PHÁT GẠO TỰ ĐỘNG

KHOA CƠ KHÍ TẶNG SÁCH CHO SINH VIÊN

CHẾ TẠO THIẾT BỊ LÀM LẠNH NƯỚC BIỂN NUÔI TÔM HÙM TRONG BỂ

CHI BỘ KHOA CƠ KHÍ THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 – 2020

XUẤT BẢN SÁCH MỚI - CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT LẠNH

HỘI THẢO KHOA HỌC - KHOA CƠ KHÍ

XUẤT BẢN SÁCH MỚI - THIẾT KẾ ĐẢM BẢO GIA CÔNG VÀ LẮP RÁP

XUẤT BẢN SÁCH MỚI - MÀI SIÊU TINH