DANH MỤC TIN

Tin tức về lĩnh vực cơ khí

Đào tạo & Nghiên cứu KH

Hợp tác đối ngoại

Công tác SV, đoàn thể

Cựu SV

LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO DAIKIN - 2019

Ngày đăng: 16-10-2019 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Ngày 28/9/2019 Khoa Cơ khí đã phối hợp cùng Công ty Daikin Việt Nam tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học cho ngành Nhiệt lạnh. Đồng thời đại diện công ty đã giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên, kỹ năng viết CV, phỏng vấn; đặc biệt chia sẻ những công việc và kinh nghiệm của các CSV của trường đang làm việc tại Daikin. Ngoài ra, đại diện công ty đã chia sẻ những kiến thức mới về giải pháp điều khiển Daikin.

Đến tham dự buổi lễ, phía khoa có Ban chủ nghiệm khoa Cơ khí, thầy cô giảng dạy tại bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh, học viên cao học và hơn 200 SV đến tham dự. Phía công ty Daikin có anh Võ Đình Phương - giám đốc chi nhánh Daikin Khánh Hòa, cùng các anh chị em phụ trách các phòng ban của công ty Daikin.
Đại diện công ty Daikin -  anh Võ Đình Phương đã trao 04 suất học bổng cho các em SV có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng và trao 20.000.000 đồng hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh.

Thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó trưởng khoa Cơ khí và thầy TS. Trần Đại Tiến trao quà lưu niệm của trường cho đại diện công ty

Anh Võ Đình Phương - giám đốc chi nhánh Khánh Hòa  trao học bổng cho các em SV có kết quả học tập và rèn luyện tốt.

Trao tiền hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học SV ngành Nhiệt lạnh

Đại diện phía công ty đã chia sẻ thông tin cơ hội nghề nghiệp, kỹ năng viết CV, phỏng vấn

Đại diện phía công ty đã chia sẻ những kiến thức về giải pháp điều khiển

Chia sẻ những công việc và kinh nghiệm của các CSV của trường đang làm việc tại Daikin

SV tham gia phát biểu trao đổi

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.