DANH MỤC TIN

Tin tức về lĩnh vực cơ khí

Đào tạo & Nghiên cứu KH

Hợp tác đối ngoại

Công tác SV, đoàn thể

Cựu SV

TỔNG KẾT TRAO GIẢI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ - LẦN 2 NH 2019-2020
Để chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thực hiện kế hoạch Đoàn năm học 2019 – 2020, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, Trung tâm GDQP&AN, Trung tâm Phục vụ trường học. BCH đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.
LỄ CHÀO CỜ SV THÁNG 7.2020 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHOA CƠ KHÍ
Ngày 08.7.2020 khoa Cơ khí đã tổ chức lễ chào cờ sinh viên, đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Tường - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí cùng các giảng viên trong khoa và toàn thể sinh viên của khoa cơ khí.
KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN II – NH 2019-2020
Thực hiện kế hoạch Đoàn năm học 2019 – 2020, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, Trung tâm GDQP&AN, Trung tâm Phục vụ trường học. BCH đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.
HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I (2019-2020)
Để chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. BCH đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CƠ KHÍ NHIỆM KỲ 2019 - 2022
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ Đại học Nha Trang chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường và các ngày lễ lớn của Đoàn và của đất nước, được sự đồng ý của thường vụ Đoàn trường Đại học Nha Trang, chi bộ khoa Cơ khí, đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được tổ chức vào hồi 13h30 ngày 21/04/2019.
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN
Trong tháng 3, tuổi trẻ cả nước đẩy mạnh thi đua hướng đến kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019 và đây cũng là dịp để các Tổ chức Đoàn nhìn nhận ưu khuyết điểm và đánh giá lại công tác đoàn của các đơn vị. Qua đó chỉnh đốn những tồn tại và động viên kịp thời những thành tích mà các tập thể và cá nhân đạt được trong năm học 2018-2019.
ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ - VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP
Trong những ngày đầu tháng 3, cả nước đẩy mạnh phong trào “Vì lợi ích mười năm trồng cây”. Hưởng ứng tết trồng cây năm nay ngày 02/03/2019 Đoàn trường Đại học Nha Trang đã phát động Tết trồng cây kết hợp tổng vệ sinh khuôn viên toàn trường. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, BGH nhà trường, và BCN các Khoa, Viện.
HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I NĂM HỌC 2018-2019
Để chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 và đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. BCH đoàn khoa đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.
LỄ CHÀO CỜ SINH VIÊN THÁNG 10.2018 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA CƠ KHÍ
Ngày 11.10.2018 khoa Cơ khí đã tổ chức lễ chào cờ sinh viên tháng 10.2018. Đến tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Văn Tường - Trưởng khoa Cơ khí, các Thầy Cô cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên của khoa Cơ khí.
HỘI THAO KHOA CƠ KHÍ LẦN II NH 2017-2018
Để hưởng ứng phong trào tháng thanh niên và đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. BCH đoàn khoa Cơ Khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ Khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.