DANH MỤC TIN
Minimize

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Minimize

KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN II – NH 2019-2020

Ngày đăng: 04-07-2020 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Thực hiện kế hoạch Đoàn năm học 2019 – 2020, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, Trung tâm GDQP&AN, Trung tâm Phục vụ trường học. BCH đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.

Theo kế hoạch giải đấu bắt đầu từ ngày 19/06 và kết thúc vào ngày 10/07/2020. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng, đến từ 15 chi đoàn thuộc khoa Cơ khí. Thể lệ giải đấu được tổ chức tuân theo Luật giải bóng đá 7 người.
Trong buổi Lễ khai mạc ngày 19/07 có sự tham dự của thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Tường - Bí thư chi bộ,  Trưởng khoa Cơ khí; Thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó bí thư chi bộ,  Phó trưởng khoa Cơ khí cùng các Thầy cô trong khoa Cơ khí và 15 đội bóng đến từ 15 Chi đoàn tham gia giải đấu, các thành viên BCH đoàn khoa Cơ Khí và đông đảo các cổ động viên.
Thay mặt Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí Thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa đã phát biểu khai mạc giải đấu. Trong không khí hân hoan, hào hứng Thầy đã khuyến khich, động viên, nhắc nhở các vận động viên thi đấu hiệu quả, vui vẻ, an toàn và đoàn kết để giải đấu thành công tốt đẹp. Qua buổi khai mạc hứa hẹn một giải đấu sôi động, hấp dẫn, đoàn kết và thành công sắp tới.

Vài hình ảnh tại buổi khai mạcNgười viết tin: Nguyễn Văn Phúc - Bí thư đoàn khoa.

Các tin cùng chuyên mục

LỄ CHÀO CỜ SV THÁNG 7.2020 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHOA CƠ KHÍ

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I (2019-2020)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CƠ KHÍ NHIỆM KỲ 2019 - 2022

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ - VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I NĂM HỌC 2018-2019

LỄ CHÀO CỜ SINH VIÊN THÁNG 10.2018 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA CƠ KHÍ

HỘI THAO KHOA CƠ KHÍ LẦN II NH 2017-2018

ĐOÀN THANH NIÊN - VÌ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC XANH, SẠCH, ĐẸP