DANH MỤC TIN

Tin tức về lĩnh vực cơ khí

Đào tạo & Nghiên cứu KH

Hợp tác đối ngoại

Công tác SV, đoàn thể

Cựu SV

TỔNG KẾT TRAO GIẢI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ - LẦN 2 NH 2019-2020

Ngày đăng: 10-07-2020 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Để chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thực hiện kế hoạch Đoàn năm học 2019 – 2020, đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội rèn luyện sức khỏe, gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. Được sự đồng ý, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí, Trung tâm GDQP&AN, Trung tâm Phục vụ trường học. BCH đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.

Theo kế hoạch giải đấu bắt đầu từ ngày 19/06 và kết thúc vào ngày 10/07/2020. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng, đến từ 15 chi đoàn thuộc khoa Cơ khí. Thể lệ giải đấu được tổ chức tuân theo Luật giải bóng đá 7 người.
Trải qua 32 trận thi đấu với tinh thần vui vẻ, đoàn kết nhưng cũng rất quyết liệt. Kết quả chung cuộc của hội thao:

- Giải nhất: Chi đoàn 59.CĐT
- Giải nhì: Chi đoàn 60.CTM
- Giải ba: Chi đoàn 59.KTCK2
- Giải khuyến khích: Chi đoàn 59.KTCK1
- Giải vua phá lưới: Cầu thủ Nguyễn Văn Phông - 59CĐT

Tại buổi lễ Tổng kết, trao giải ngày 09/07/2020 đã có sự tham dự của các Thầy: thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Tường - Bí thư chi bộ,  Trưởng khoa Cơ khí; Thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó bí thư chi bộ,  Phó trưởng khoa Cơ khí. Trong không khí hân hoan, vui vẻ các Thầy đã trao giải thưởng cho các đội và vận động viên xuất sắc.

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đội bóng và các vận động viên tham gia cũng như các cổ động viên đều mong muốn Hội thao truyền thống của khoa Cơ khí tiếp tục được tổ chức thường niên để tạo ra những giải đấu, những sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên trong khoa.

Người viết: Nguyễn Văn Phúc - Bí thư đoàn khoa.

Vài hình ảnh tại buổi trao giải

Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Tường - trao cờ và cúp cho đội vô địch - 59CDT

Thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa - trao cờ cho đội nhì - 60CTM

Thầy ThS. Nguyễn Văn Phúc - trao cờ cho đội ba - 59KTCK2