DANH MỤC TIN
Minimize

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Minimize

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CƠ KHÍ NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Ngày đăng: 11-06-2019 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ Đại học Nha Trang chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường và các ngày lễ lớn của Đoàn và của đất nước, được sự đồng ý của thường vụ Đoàn trường Đại học Nha Trang, chi bộ khoa Cơ khí, đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã được tổ chức vào hồi 13h30 ngày 21/04/2019.

Đến dự đại hội có sự hiện diện của thầy TS. Nguyễn Văn Tường - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ khí, phía đoàn Trường có đồng chí Lê Thị Hải Yến - UV BTV Đoàn trường; đồng chí Trương Trọng Danh - UV BTV Đoàn trường, phó Chủ tịch hội sinh viên trường cùng hơn 100 đoàn viên đại diện cho các Chi đoàn thuộc khoa Cơ khí tham dự.


Hình đại biểu tham dự đại hội
Tại Đại hội BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 -2019 đã trình bày Bản kiểm điểm công tác hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, qua đó đã thẳng thắn nhìn nhận những việc đã làm được cũng như những việc chưa làm được. BCH Đoàn khoa đã quyết định khen thưởng các đồng chí Đoàn viên có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn và tình nguyện trong thời gian qua. Đồng thời Đai hội đã góp ý và thông qua bản phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.  Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được BCH đoàn khoa  Nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 15 đồng chí Đoàn viên ưu tú được đề cử từ các Chi đoàn.

Hình TS. Nguyễn Văn Tường - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ khí trao giấy khen cho đoàn viên có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn.
Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Trương Trọng Danh - đại diện Đoàn trường, và thầy TS. Nguyễn Văn Tường - đại diện Chi bộ, BCN khoa Cơ khí phát biểu ý kiến chỉ đạo, đóng góp ý kiến cho bản phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới đặc biệt là các vấn đề về kinh phí hoạt động, hoạt động tình nguyện và các chỉ tiêu học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học của đoàn viên sinh viên.
Sau hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Người đăng tin
ThS. Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đoàn khoa Cơ khí

Các tin cùng chuyên mục

LỄ CHÀO CỜ SV THÁNG 7.2020 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC - KHOA CƠ KHÍ

KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN II – NH 2019-2020

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I (2019-2020)

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN

ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ - VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I NĂM HỌC 2018-2019

LỄ CHÀO CỜ SINH VIÊN THÁNG 10.2018 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA CƠ KHÍ

HỘI THAO KHOA CƠ KHÍ LẦN II NH 2017-2018

ĐOÀN THANH NIÊN - VÌ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC XANH, SẠCH, ĐẸP