DANH MỤC TIN

Tin tức về lĩnh vực cơ khí

Đào tạo & Nghiên cứu KH

Hợp tác đối ngoại

Công tác SV, đoàn thể

Cựu SV

Cựu sinh viên Nhiệt lạnh khóa 42 (42DL+42CDL) ủng hộ các hoạt động của khoa nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường
Hưởng ứng các hoạt động của khoa Cơ khí nhân dịp tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập trường. Cựu sinh viên nhiệt lạnh khóa 42 đã ủng hộ số tiền 10 triệu đồng.
Cựu sinh viên lớp 42CT ủng hộ các hoạt động của khoa Cơ khí
Nhân dịp tổ chức kỷ niệm 15 năm hội ngộ, Cựu sinh viên lớp 42CT đã ủng hộ cho các hoạt động của Khoa hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, số tiền 40 triệu đồng.
Cựu sinh viên lớp 40CTM ủng hộ các hoạt động của khoa Cơ khí
Nhằm đóng góp một phần kinh phí cho các hoạt động của khoa Cơ khí nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường, Cựu sinh viên lớp 40CTM đã ủng hộ số tiền 35,5 triệu đồng.
Cựu sinh viên lớp 45NL ủng hộ các hoạt động của Khoa nhân kỷ niệm 60 năm thành lập trường
Cán bộ viên chức và sinh viên khoa Cơ khí đã và đang triển khai nhiều hoạt động để chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường vào ngày 01/08/2019. Nhân dịp này khoa đã kêu gọi và đã nhận được sự ủng hộ của Cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh số tiền 20 triệu đồng.
TRAO HỌC BỔNG CỦA HỘI CỰU SINH VIÊN VŨNG TÀU
Ngày 20/3/2019 thầy TS. Nguyễn Văn Tường - Trưởng khoa đã trao học bổng của Hội cựu sinh viên Đại học Nha Trang tại Vũng Tàu cho 02 SV khoa Cơ khí (5 triệu đồng/suất).