ĐOÀN – HỘI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Khoa và Liên Chi hội Khoa tổ chức một số hoạt động như: Thi diễn văn nghệ do Đoàn Trường tổ chức; Tổ chức Hội thao truyền thống Khoa Cơ khí.
HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA 2016
Được sự đồng ý của BTV Đoàn Trường, sáng ngày 06/11/2016, tại Giảng đường G1.301, Ban chấp hành Đoàn Khoa Cơ khí đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH năm 2016 để bổ sung những nhân sự có nhiệt huyết và năng lực vào BCH, nhằm để thúc đẩy hoạt động của Đoàn Khoa trong thời gian tới.
MỘT SỐ CÔNG TÁC QUAN TRỌNG CỦA KHOA TRONG NĂM HỌC MỚI
Theo Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2016-2017 của Khoa, một số công việc quan trọng của Khoa trong năm học
KẾT THÚC MỘT NĂM HỌC THẮNG LỢI
Trong năm học 2015-2016, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng vượt bậc tập thể cán bộ viên chức (CBVC) Khoa Cơ khí đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học. Những nhiệm vụ trọng tâm của Khoa được tổ chức thực hiện đúng kế hoạch với chất lượng và hiệu quả tốt.
GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI
Hăng hái, tận tụy với học tập và công tác Đoàn – Hội, sinh viên Nguyễn Ngọc Phú, cựu Liên Chi hội trưởng Khoa Cơ Khí, một trong những thành viên của Ban chấp hành Đoàn khoa Cơ Khí, Phó Bí thư lớp 55KTCK là một trong những tấm gương sinh viên nghèo vượt khó cho các bạn sinh viên nói chung và đặc biệt là các bạn sinh viên thuộc diện sinh viên có hoàn cảnh khó khăn noi theo
HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI MÁI ẤM ĐẠI AN – TP.CAM RANH
Nhân dịp kỉ niệm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, đội Tình nguyện Khoa Cơ khí - Trường Đại Học Nha Trang tổ chức chương trình “Trái Tim Yêu Thương” từ ngày 23-24/04/2016 tại Mái ấm Đại An, thuộc Thôn Hòa Bình – Xã Cam Phước Đông – TP. Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa, với 30 trẻ em mồ côi cơ nhỡ.
HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2016
Nhân kỷ niệm 85 năm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Lễ phát động Tháng Thanh Niên của Đoàn Trường, Đoàn Khoa Cơ khí đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa
HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV
Chào mừng ngày Truyền thống HSSV, Đoàn Khoa phối hợp với Liên Chi hội Khoa đã tổ chức Hội thao SV từ ngày 12-17/01/2016
KẾ HOẠCH NĂM HỌC CỦA ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015-2016, Đoàn Khoa Cơ khí dự kiến thực hiện những nội dung cụ thể sau.
KHOA CƠ KHÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CBVC NĂM HỌC 2015-2016
Ngày 15 tháng 9 năm 2015, Khoa Cơ khí đã tiến hành Hội nghị CBVC năm học 2015–2016 nhằm thảo luận xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch của Khoa trong năm học 2015-2016; góp ý cho dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Trường. Tham dự Hội nghị gồm đông đủ CBVC của Khoa. CBVC trong Khoa đã nghiêm túc góp ý, bổ sung các nội dung trong kế hoạch của Khoa cho năm học mới cũng như các văn bản của Trường.