Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam: Cần một lộ trình khả thi
Nhằm đánh giá thực trạng cũng như kết quả của chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010, đưa ra chính sách phù hợp cho định hướng phát triển giai đoạn tiếp theo, sáng ngày 10/11 tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam”. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng chủ trì Hội thảo.
Ứng dụng công nghệ sấy lạnh để bảo quản thực phẩm
Sấy lạnh là công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng của SP sau khi sấy
HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI MÁI ẤM ĐẠI AN – TP.CAM RANH
Nhân dịp kỉ niệm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, đội Tình nguyện Khoa Cơ khí - Trường Đại Học Nha Trang tổ chức chương trình “Trái Tim Yêu Thương” từ ngày 23-24/04/2016 tại Mái ấm Đại An, thuộc Thôn Hòa Bình – Xã Cam Phước Đông – TP. Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa, với 30 trẻ em mồ côi cơ nhỡ.
SV Khoa Cơ khí tham gia mitting Ngày môi trưởng thế giới và Tuần lễ biển đảo Việt Nam
Sáng ngày 6/6/2015, đại diện SV Khoa Cơ khí cùng với đai diện SV toàn Trường và đại diện giảng viên của trường tham gia mitting Ngày môi trưởng thế giới và Tuần lễ biển đảo Việt Nam.
HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN
Sáng ngày 15/03/2015, Đoàn viên Khoa Cơ khí đã tham gia Lễ phát động Tháng Thanh niên 2015 do Đoàn Trường tổ chức.
CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ
Tối ngày 28/12/2014, Đoàn Khoa Cơ khí đã tổ chức Hội thi “Rung Chuông Vàng” cho sinh viên trong Khoa. Đây là hoạt động lần đầu tiên tổ chức nhưng cũng đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ
Hoạt động Đoàn khoa Cơ khí ngày 20/10
Sáng ngày 20/10, tại Văn phòng Bộ môn Cơ điện tử, Đoàn Khoa Cơ khí đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các nữ sinh viên trong Khoa.
GƯƠNG SÁNG TRONG HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI
Hăng hái, tận tụy với học tập và công tác Đoàn – Hội, sinh viên Đặng Văn Biên, Đội trưởng đội Thanh niên tình nguyện Khoa Cơ khí, Chủ nhiệm câu lạc bộ ngành Cơ điện tử là một trong những tấm gương vượt khó cho các bạn sinh viên nói chung và đặc biệt là các bạn sinh viên thuộc các dân tộc thiểu số noi theo
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ NHIỆM KỲ 2014- 2017
Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Cơ Khí nhiệm kỳ 2014 – 2017 diễn ra vào ngày 24/5/2014 Tham dự đại hội có 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 700 đoàn viên của Khoa Cơ Khí.
TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU
Tiến sỹ Đặng Xuân Phương, sinh năm 1975 tại Bình Định, là cựu sinh viên CK35, ở lại Trường làm công tác giảng dạy từ năm 1999; hiện đang giữ chức vụ phó trưởng khoa Cơ khí kiêm Trưởng bộ môn Chế tạo máy.