DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng
Nghề Cơ khí – Chọn 1 nghề làm nhiều ngành
Nhu cầu 8.100 việc làm mới đối với ngành cơ khí mỗi năm (tính riêng khu vực Tp. Hồ Chí Minh)
Theo Tuổi trẻ online, Trong các năm tới, nhu cầu nhân lực ngành nghề tại TP.HCM như thế nào? Trình độ nào có nhu cầu nhiều nhất? iTuyểnsinh sẽ giới thiệu lần lượt dự báo nhu cầu nhân lực của các ngành nghề này.
Kim loại siêu đặc biệt có thể ghi nhớ đặc tính ở dạng lỏng của chính nó
Các nhà nghiên cứu đã khảo sát mẫu kim loại bismuth và tìm thấy một đặc điểm hoàn toàn gây bất ngờ cho tất cả mọi người đó là trong một điều kiện nhất định, kim loại rắn này có thể tồn tại ở dạng cấu trúc mà chỉ tồn tại dưới trạng thái lỏng.
Tháo gỡ khó khăn cho ngành cơ khí chế tạo
Theo đánh giá của Bộ Công Thương, các doanh nghiệp cơ khí trong nước đã và đang phải đương đầu với nhiều vấn đề do vướng mắc của nền kinh tế vĩ mô.
Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam: Cần một lộ trình khả thi
Nhằm đánh giá thực trạng cũng như kết quả của chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010, đưa ra chính sách phù hợp cho định hướng phát triển giai đoạn tiếp theo, sáng ngày 10/11 tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam”. Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng chủ trì Hội thảo.
Ứng dụng công nghệ sấy lạnh để bảo quản thực phẩm
Sấy lạnh là công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng của SP sau khi sấy
SV Khoa Cơ khí tham gia mitting Ngày môi trưởng thế giới và Tuần lễ biển đảo Việt Nam
Sáng ngày 6/6/2015, đại diện SV Khoa Cơ khí cùng với đai diện SV toàn Trường và đại diện giảng viên của trường tham gia mitting Ngày môi trưởng thế giới và Tuần lễ biển đảo Việt Nam.
HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN
Sáng ngày 15/03/2015, Đoàn viên Khoa Cơ khí đã tham gia Lễ phát động Tháng Thanh niên 2015 do Đoàn Trường tổ chức.
CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ
Tối ngày 28/12/2014, Đoàn Khoa Cơ khí đã tổ chức Hội thi “Rung Chuông Vàng” cho sinh viên trong Khoa. Đây là hoạt động lần đầu tiên tổ chức nhưng cũng đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ
Hoạt động Đoàn khoa Cơ khí ngày 20/10
Sáng ngày 20/10, tại Văn phòng Bộ môn Cơ điện tử, Đoàn Khoa Cơ khí đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các nữ sinh viên trong Khoa.
123