Tin tức
Đóng
TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Trong những năm qua, giảng dạy và nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu được khoa Cơ khí quan tâm và đẩy mạnh để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Với sự nổ lực không mệt mỏi của Thầy Cô trong khoa, công tác nghiên cứu khoa học đã đạt được những thành tựu đáng kể, trong đó nổi bậc nhất là thầy giáo Trần Văn Hùng- một tấm gương sáng trong phong trào nghiên cứu khoa học của khoa Cơ khí.
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ NĂM 2018
Ngày 2/6/2018, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật lần thứ 3. Năm nay, Ngày hội được tổ chức quy mô hơn cho đối tượng sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ ba. Toàn Khoa đã tổ chức nhiều hoạt động và vận động sinh viên tham gia từ hơn 2 tháng qua.
TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP CƠ SỞ
Vừa qua, khoa Cơ khí đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của chủ nhiệm đề tài TS Nguyễn Văn Tường – BM Chế tạo máy. Đề tài “ Thiết kế, chế tạo băng tải ra liệu cho cân tổ hợp dùng trong chế biến thủy sản”, mã số TR2017 – 13 – 06.
LỚP CAO HỌC KỸ THUẬT CƠ KHÍ K15 BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN THẠC SỸ
Sau một thời gian thực hiện luận văn nghiêm túc, các học viên lớp cao học Kỹ thuật Cơ khí K15, Trường Đại học Nha Trang đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ của mình.
TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG
Ngày 25/01/2018 Khoa Cơ khí đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của chủ nhiệm đề tài TS Nguyễn Hữu Nghĩa – BM Nhiệt lạnh.
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT
Ngày 5/1/2018, Trường Đại học Nha Trang và Công ty Sen Quốc tế đã phối hợp khai giảng lớp tiếng Nhật cho chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản cho sinh viên Khoa Cơ khí và Khoa Điện-Điện tử.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN
Vừa qua, Khoa Cơ khí kết hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi giới thiệu chương trình thực tập 01 năm tại Nhật Bản cho sinh viên năm thứ 4 của Khoa Cơ khí
Khoa Cơ khí tổ chức tập huấn E-Learning
Nhận thức được tầm quan trọng của E-learning, Khoa Cơ khí quyết định áp dụng đại trà E-learning trong thời gian tới. Để kịp thời nhân rộng E-learning trong năm học 2017-2018, Khoa Cơ khí đã tự tổ chức 02 buổi tập huấn cho giảng viên trong Khoa. Hai giảng viên đã được tập huấn và giảng dạy thử nghiệm E-learning trực tiếp hướng dẫn các giảng viên của Khoa.
Lễ tốt nghiệp Khoa Cơ khí năm 2017
Ngày 18/9/2017, Khoa Cơ khí, Trường ĐH Nha Trang long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho 139 tân kỹ sư ngành Cơ khí bao gồm Cơ điện tử, Nhiệt lạnh, Chế tạo máy và Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Ngoài ngành Cơ khí, Nhà trường còn phát bằng tốt nghiệp cho một số ngành khác trong Trường.
Chế tạo mô hình thực hành khí nén – điện khí nén, phục vụ đào tạo tại Trường Đại học Nha Trang
Năm học 2016-2017, ThS. Nguyễn Văn Định, Bộ môn Cơ điện tử, Khoa Cơ khí đã thiết kế và chế tạo thành công mô hình thực hành khí nén, điện khí nén phục vụ đào tạo tại Trường Đại học Nha Trang.
1234