DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng
THIẾT BỊ VÀ DỤNG CỤ PHỤC VỤ ĐÀO TẠO THỰC HÀNH BẢO TRÌ
Trong thời gian qua, với sự quan tâm của Nhà trường, Bộ môn Chế tạo máy- Khoa Cơ khí đã được đầu tư dự án: Trang thiết bị và dụng cụ phục vụ đào tạo thực hành Bảo trì công nghiệp. Trong khi điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế, thì việc đầu tư các thiết bị thực hành này là cần thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật cơ khí của trường.
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ 2019
Tiến tới lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Nhà trường, Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang đã và đang thực hiện một số hoạt động chuyên môn cho gảng viên và sinh viên trong Khoa. Ngày 2/6/2019, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật lần thứ 4.
HỌP HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHCN CẤP TRƯỜNG TS. NGUYỄN THIÊN CHƯƠNG
Ngày 20 / 3 /2019 tại văn phòng Bộ môn Cơ điện tử, khoa Cơ khí đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của TS. Nguyễn Thiên Chương.
TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Trong những năm qua, giảng dạy và nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu được khoa Cơ khí quan tâm và đẩy mạnh để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Với sự nổ lực không mệt mỏi của Thầy Cô trong khoa, công tác nghiên cứu khoa học đã đạt được những thành tựu đáng kể, trong đó nổi bậc nhất là thầy giáo Trần Văn Hùng- một tấm gương sáng trong phong trào nghiên cứu khoa học của khoa Cơ khí.
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ NĂM 2018
Ngày 2/6/2018, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật lần thứ 3. Năm nay, Ngày hội được tổ chức quy mô hơn cho đối tượng sinh viên từ năm thứ nhất đến năm thứ ba. Toàn Khoa đã tổ chức nhiều hoạt động và vận động sinh viên tham gia từ hơn 2 tháng qua.
TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP CƠ SỞ
Vừa qua, khoa Cơ khí đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của chủ nhiệm đề tài TS Nguyễn Văn Tường – BM Chế tạo máy. Đề tài “ Thiết kế, chế tạo băng tải ra liệu cho cân tổ hợp dùng trong chế biến thủy sản”, mã số TR2017 – 13 – 06.
LỚP CAO HỌC KỸ THUẬT CƠ KHÍ K15 BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN THẠC SỸ
Sau một thời gian thực hiện luận văn nghiêm túc, các học viên lớp cao học Kỹ thuật Cơ khí K15, Trường Đại học Nha Trang đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ của mình.
TỔ CHỨC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG
Ngày 25/01/2018 Khoa Cơ khí đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường của chủ nhiệm đề tài TS Nguyễn Hữu Nghĩa – BM Nhiệt lạnh.
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT
Ngày 5/1/2018, Trường Đại học Nha Trang và Công ty Sen Quốc tế đã phối hợp khai giảng lớp tiếng Nhật cho chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản cho sinh viên Khoa Cơ khí và Khoa Điện-Điện tử.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN
Vừa qua, Khoa Cơ khí kết hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi giới thiệu chương trình thực tập 01 năm tại Nhật Bản cho sinh viên năm thứ 4 của Khoa Cơ khí
1234