Tin tức
Đóng
Công ty Daikin Việt Nam - chi nhánh Khánh Hòa trao học bổng cho sinh viên và tiền hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học ngành Nhiệt lạnh
Ngày 16/12/2017 Bộ môn Nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí - Đại học Nha Trang phối hợp cùng Công ty Daikin Việt Nam - chi nhánh Khánh Hòa đã tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học ngành Nhiệt lạnh - Đại học Nha Trang. Đại diện công ty đã chia sẻ những kiến thức về hệ thống điều hòa không khí VRV IV giải nhiệt nước, các kiến thức, kỹ năng về ngành nghề Nhiệt lạnh. Đồng thời giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp tại Daikin Việt Nam.
CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ERASMUS+ VỚI KHOA CƠ KHÍ ĐẠI HỌC KỸ THUẬT LIBEREC, CỘNG HÒA SÉC
Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang và Khoa Cơ khí Trường Đại học Kỹ thuật Liberec (TUL), Cộng hòa Séc đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ chương trình Erasmus+ 2017-2019. Chương trình hợp tác này sẽ thực hiện trao đổi giảng viên và sinh viên của hai Khoa.
Tổng kết hoạt động đối ngoại của Khoa Cơ khí trong năm học 2016-2017
Trong năm học 2016-2017, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ viên chức Khoa Cơ khí đã ra sức nỗ lực, cố gắng để hoàn thành kế hoạch năm học. Tất cả các mảng công tác của Khoa đều đạt và vượt mục tiêu đề ra, đặc biệt là mảng công tác hợp tác đối ngoại.
Giao lưu với cựu sinh viên 42 chế tạo máy
Chiều 20/5/2017, Khoa Cơ khí đã tổ chức giao lưu giữa giảng viên bộ môn Chế tạo máy, sinh viên ngành công nghệ chế tạo máy và công nghệ kỹ thuật cơ khí với cựu sinh viên lớp 42CT (niên khóa 2000-2005)
Lãnh đạo Khoa tiếp Đại sứ Séc tại Việt Nam
Ngày 20/2/2017, cùng với Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Cơ khí đã có buổi làm việc với Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, HE. Dr. Vítězslav Grepl. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tường, Trưởng khoa Cơ khí đại học Nha Trang đã báo cáo vắn tắt một số hoạt động hợp tác giữa Khoa và Khoa Cơ khí Trường đại học Kỹ thuật Liberec và những khó khăn gặp phải trong việc xin visa của sinh viên trong thời gian gần đây.
Làm việc và hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo với Công ty Đăng Phong
Ngày 24/12/2016, Đại diện các CBGV của Khoa Cơ khí đã đến thăm và làm việc với Công ty Đăng Phong tại Đăk-Lawk nhằm triển khai mối quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo giữa các DN sản xuất trong nước với Trường ĐH Nha Trang
LÃNH ĐẠO KHOA THĂM CÔNG TY ĐIỆN NISSIN VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CƠ KHÍ SEIKI VIỆT NAM
Trong chuyến công tác tại Bắc Ninh, lãnh đạo Khoa đã đến thăm Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam và công ty Seiki Innovations Việt Nam ở Bắc Ninh.
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ
Để tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên, được sự đồng ý của Giám hiệu, ngày 15/5/2016 Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Ngày hội kỹ thuật 2016 cho sinh viên của Khoa. Nội dung chính của ngày hội là thiết kế, chế tạo dụng cụ phát bóng bàn và thiết kế, chế tạo xe chạy bằng năng lượng lò xo bẫy chuột.
THAM DỰ KHÁNH HÒA TECHSHOW 2016
Trong hai ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2016, Sở khoa học Công nghệ Khánh Hòa đã bảo trợ và tổ chức cuộc thi Minirobocon và Techshow 2016, tổ chức tại Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin. Tham dự triển lãm có các Trường đại học và cao đẳng như Trường đại học Việt Đức - Bình Dương, Cao đẳng nghề Nha Trang…và đại học Nha Trang. Tại cuộc triển lãm, Khoa Cơ khí đã tham gia 2 sản phẩm do BM Cơ điện tử - Khoa cơ khí thiết kế và chế tạo bao gồm: 1. Máy in 3D 2. Hệ thống can tổ hợp
Giao lưu trao đổi và hợp tác giữa Khoa Cơ khí và BM Cơ khí & Cơ điện tử Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan
Ngày 12/01/2016, Khoa Cơ khí ĐH Nha Trang tiếp và làm việc với đại diện của Khoa Kỹ thuật hệ thống & Kỹ thuật tàu thủy và BM Cơ khí & Cơ điện tử Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan để giới thiệu lĩnh vực nghiên cứu và tìm cơ hội hợp tác, giao lưu, học tập và nghiên cứu sau đại học cho GV trẻ.
12