Tin tức
Đóng
Lãnh đạo Khoa tiếp Đại sứ Séc tại Việt Nam
Ngày 20/2/2017, cùng với Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Cơ khí đã có buổi làm việc với Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam, HE. Dr. Vítězslav Grepl. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Tường, Trưởng khoa Cơ khí đại học Nha Trang đã báo cáo vắn tắt một số hoạt động hợp tác giữa Khoa và Khoa Cơ khí Trường đại học Kỹ thuật Liberec và những khó khăn gặp phải trong việc xin visa của sinh viên trong thời gian gần đây.
Làm việc và hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo với Công ty Đăng Phong
Ngày 24/12/2016, Đại diện các CBGV của Khoa Cơ khí đã đến thăm và làm việc với Công ty Đăng Phong tại Đăk-Lawk nhằm triển khai mối quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo giữa các DN sản xuất trong nước với Trường ĐH Nha Trang
LÃNH ĐẠO KHOA THĂM CÔNG TY ĐIỆN NISSIN VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CƠ KHÍ SEIKI VIỆT NAM
Trong chuyến công tác tại Bắc Ninh, lãnh đạo Khoa đã đến thăm Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam và công ty Seiki Innovations Việt Nam ở Bắc Ninh.
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ
Để tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên, được sự đồng ý của Giám hiệu, ngày 15/5/2016 Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Ngày hội kỹ thuật 2016 cho sinh viên của Khoa. Nội dung chính của ngày hội là thiết kế, chế tạo dụng cụ phát bóng bàn và thiết kế, chế tạo xe chạy bằng năng lượng lò xo bẫy chuột.
THAM DỰ KHÁNH HÒA TECHSHOW 2016
Trong hai ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2016, Sở khoa học Công nghệ Khánh Hòa đã bảo trợ và tổ chức cuộc thi Minirobocon và Techshow 2016, tổ chức tại Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin. Tham dự triển lãm có các Trường đại học và cao đẳng như Trường đại học Việt Đức - Bình Dương, Cao đẳng nghề Nha Trang…và đại học Nha Trang. Tại cuộc triển lãm, Khoa Cơ khí đã tham gia 2 sản phẩm do BM Cơ điện tử - Khoa cơ khí thiết kế và chế tạo bao gồm: 1. Máy in 3D 2. Hệ thống can tổ hợp
Giao lưu trao đổi và hợp tác giữa Khoa Cơ khí và BM Cơ khí & Cơ điện tử Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan
Ngày 12/01/2016, Khoa Cơ khí ĐH Nha Trang tiếp và làm việc với đại diện của Khoa Kỹ thuật hệ thống & Kỹ thuật tàu thủy và BM Cơ khí & Cơ điện tử Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan để giới thiệu lĩnh vực nghiên cứu và tìm cơ hội hợp tác, giao lưu, học tập và nghiên cứu sau đại học cho GV trẻ.
Giao lưu trao đổi giữa lãnh đạo Khoa Cơ khí và Cty Vina Nha Trang
Sáng thứ Tư, ngày 6/1/2015, tại VP trưởng khoa, lãnh đạo Khoa Cơ khí đã tiếp thân mật ông Nguyễn Văn Hoàng (chủ tịch HĐQT kiêm tổng GĐ Cty Vina Nha Trang)
ỨNG DỤNG SẤY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẾN CHẤT LƯỢNG MỘT SỐ SẢN PHẨM THUỶ SẢN KHÔ
ỨNG DỤNG SẤY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẾN CHẤT LƯỢNG MỘT SỐ SẢN PHẨM THUỶ SẢN KHÔ
Thiết kế máy cắt các sản phẩm tạo hình bằng phương pháp cán lăn
BM Chế tạo máy tham gia thiết kế mẫu máy cắt các sản phẩm tạo hình bằng phương pháp cán lăn có dạng profile là cung tròn.
Nghiên cứu xây dựng hệ thống các bài thực hành và thí nghiệm trên các máy CNC để nâng cao chất lượng đào tạo tại trường ĐH Nha Trang
Nghiên cứu này xây dựng hệ thống các các bài thực hành trên máy phay CNC, máy cắt dây CNC và máy EDM điện cực định hình nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong điều kiện nguồn lực về trang thiết bị và thời gian thực nghiệm - thực hành còn hạn chế đối với chuyên ngành Cơ khí Chế tạo máy - Trường ĐH Nha Trang
12