Tin tức
Đóng

LÃNH ĐẠO KHOA THĂM CÔNG TY ĐIỆN NISSIN VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CƠ KHÍ SEIKI VIỆT NAM

Ngày đăng: 13-02-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Trong chuyến công tác tại Bắc Ninh, lãnh đạo Khoa đã đến thăm Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam và công ty Seiki Innovations Việt Nam ở Bắc Ninh.

Trong chuyến công tác tại Bắc Ninh, lãnh đạo Khoa đã đến thăm Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam và công ty Seiki Innovations Việt Nam ở Bắc Ninh.

Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam ở khu công nghiệp Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Đây là công ty 100% vốn của Nhật Bản chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp khung tủ điện và các sản phẩm cơ khí chính xác. Ông Fumitomi Suda, giám đốc Công ty, cho biết Ông rất hài lòng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân Việt Nam đang làm việc tại Công ty. Đặc biệt Ông rất hài lòng và khen ngợi hai giám đốc của hai phân xưởng của Công ty (phân xưởng gia công cơ khí và phân xưởng sơn). Hai giám đốc này chính là anh Nguyễn Văn Biên nguyên lớp trưởng lớp 42CT và anh Trần Đình Hòa, nguyên lớp phó học tập lớp 42CT. Hiện anh Biên và anh Hòa chủ động thực hiện mọi nhiệm vụ của Công ty và chỉ đạo công nhân luôn hoàn thành tốt công việc. Ông Fumitomi Suda còn khẳng định rất hài lòng với chất lượng đào tạo của Trường Đại học Nha Trang vì bên cạnh anh Biên và Hòa còn có 2 sinh viên khác của của Trường đang đảm nhận những quan trọng của Công ty và làm việc rất hiệu quả. Từ nhiều năm qua, Công ty TNHH Điện Nissin Việt Nam tiếp nhận sinh viên ngành chế tạo máy của Trường Đại hoc Nha Trang thực tập tổng hợp.

Công ty Cơ khí Seiki Việt Nam ở khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Bắc Ninh do anh Hoàng Văn Trường, cựu sinh viên 42CT làm giám đốc. Công ty này hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại. Trong thời gian tới, Công ty Cơ khí Seiki Việt Nam sẽ nhận sinh viên các ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí và công nghệ chế tạo máy của Khoa Cơ khí thực tập tổng hợp và thực tập tốt nghiệp.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh