Giao lưu với cựu sinh viên 42 chế tạo máy

Ngày đăng: 09-07-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí

Chiều 20/5/2017, Khoa Cơ khí đã tổ chức giao lưu giữa giảng viên bộ môn Chế tạo máy, sinh viên ngành công nghệ chế tạo máy và công nghệ kỹ thuật cơ khí với cựu sinh viên lớp 42CT (niên khóa 2000-2005).

Tại buổi giao lưu, các cựu sinh viên đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về học tập và nghiên cứu, kinh nghiệm xin việc làm. Các sinh viên của Khoa đã đặt ra nhiều câu hỏi và được các cựu sinh viên chia sẻ, trả lời cặn kẽ. Đặc biệt, sinh viên của Khoa rất quan tâm đến việc xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và làm công việc kinh doanh sau khi tốt nghiệp. Không khí buổi giao lưu hết sức sôi động. Các cựu sinh viên 42CT đã trao 10 suất học bổng, mỗi xuất 1 triệu đồng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và tặng 10 triệu đồng vào quỹ “Tặng sách cho sinh viên” của Khoa Cơ khí.

Khóa 42 có khoảng 100 sinh viên ngành chế tạo máy theo học. Sau 13 năm tốt nghiệp ra trường, rất nhiều cựu sinh viên 42CT đã gặt hái thành công. Nhiều cựu sinh 42CT đang giữ các chức vụ quan trọng trong cơ quan của mình hoặc làm chủ doanh nghiệp. Dù làm việc ở mọi miền đất nước nhưng cựu sinh viên 42CT luôn quan tâm đến Khoa Cơ khí nói riêng và Trường Đại học Nha Trang nói chung.