Tin tức
Đóng

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ERASMUS+ VỚI KHOA CƠ KHÍ ĐẠI HỌC KỸ THUẬT LIBEREC, CỘNG HÒA SÉC

Ngày đăng: 20-09-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang và Khoa Cơ khí Trường Đại học Kỹ thuật Liberec (TUL), Cộng hòa Séc đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ chương trình Erasmus+ 2017-2019. Chương trình hợp tác này sẽ thực hiện trao đổi giảng viên và sinh viên của hai Khoa.

Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang và Khoa Cơ khí Trường Đại học Kỹ thuật Liberec (TUL), Cộng hòa Séc đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ chương trình Erasmus+ 2017-2019. Chương trình hợp tác này sẽ thực hiện trao đổi giảng viên và sinh  viên của hai Khoa. Trong năm 2018, Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang sẽ cử 02 giảng viên và 02 sinh viên tham dự chương trình này. Các giảng viên sẽ thực hiện giảng dạy các chuyên ngắn trong thời gian 10 ngày. Các sinh viên sẽ tham gia học cùng với các sinh viên Séc trong thời gian 1 học kỳ. Việc tuyển chọn sinh viên được thực hiện theo các quy định cụ thể của chương trình hợp tác.

Trước đây hai Khoa đã thực hiện thành công chương trình hợp tác từ năm 2007-2010. Khoa Cơ khí đã gởi hàng trăm sinh viên sang Khoa Cơ khí, TUL để học đại học, cao học. Một số em đã tốt nghiệp và trở về Việt Nam hoặc ở lại Séc. Hiện có 3 em đang làm nghiên cứu sinh tại Séc. Nguyễn Văn Tường
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh