Công ty Daikin Việt Nam - chi nhánh Khánh Hòa trao học bổng cho sinh viên và tiền hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học ngành Nhiệt lạnh

Ngày đăng: 18-12-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Ngày 16/12/2017 Bộ môn Nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí - Đại học Nha Trang phối hợp cùng Công ty Daikin Việt Nam - chi nhánh Khánh Hòa đã tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học ngành Nhiệt lạnh - Đại học Nha Trang. Đại diện công ty đã chia sẻ những kiến thức về hệ thống điều hòa không khí VRV IV giải nhiệt nước, các kiến thức, kỹ năng về ngành nghề Nhiệt lạnh. Đồng thời giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp tại Daikin Việt Nam.
Đại diện công ty Daikin anh Võ Đình Phương giám đốc chi nhánh Khánh Hòa đã trao 04 suất học bổng cho các em SV có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng và trao 20.000.000 đồng hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Nhiệt lạnh.

Anh Võ Đình Phương giám đốc chi nhánh Khánh Hòa  trao học bổng cho các em SV có kết quả học tập xuất sắc.

Trao 20.000.000 đồng tiền hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học SV ngành Nhiệt lạnh

Đại diện phía công ty đã chia sẻ những kiến thức về hệ thống điều hòa không khí VRV IV giải nhiệt nước

Chị Nguyễn Thu Thủy - Phòng nhân sự công ty Daikin giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp tại Daikin Việt Nam

Chụp hình lưu niệm tại buổi hội thảo.
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh