DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng

ĐÓN TIẾP CÁC GIÁO SƯ KHOA CƠ KHÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT LIBEREC, CỘNG HÒA SÉC

Ngày đăng: 19-03-2018 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Sáng 13/3/2018, tại Trường Đại học Nha Trang (NTU), lãnh đạo Trường và Khoa Cơ khí đã đón tiếp Giáo sư Petr Lenfeld (Trưởng khoa) và Giáo sư Karel Frana (Phó Trưởng khoa) Khoa Cơ khí Trường Đại học Kỹ thuật Liberec, Cộng hòa Séc (TUL).

Sáng 13/3/2018, tại Trường Đại học Nha Trang (NTU), lãnh đạo Trường và Khoa Cơ khí đã đón tiếp Giáo sư Petr Lenfeld (Trưởng khoa) và Giáo sư Karel Frana (Phó Trưởng khoa) Khoa Cơ khí Trường Đại học Kỹ thuật Liberec, Cộng hòa Séc (TUL). Đại diện Trường, TS. Khổng Trung Thắng, Phó hiệu trưởng, Điều phối viên chương trình phía NTU, đã giới thiệu sơ lược về Trường. TS. Nguyễn Văn Tường, đại diện Khoa Cơ khí, đã giới thiệu lịch sử của Khoa, các chương trình đào tạo, các hướng nghiên cứu và kết quả nghiên cứu khoa học của Khoa Cơ khí NTU trong thời gian gần đây.

Về phía TUL, Giáo sư Petr Lenfeld đã giới thiệu sơ lược về TUL và Khoa Cơ khí TUL cũng như các chương trỉnh đào tạo hiện nay của Khoa. Giáo sư Karel Frana đã trình bày về các nội dung cơ bản của chương trình Erasmus+ mà hai bên sẽ triển khai trong thời gian tới. Ngoài ra, Giáo sư Karel Frana cũng dành thời gian để giới thiệu các dự án nghiên cứu khoa học của Khoa Cơ khí NTU hiện nay. Phía TUL đã cử một nghiên cứu sinh sang NTU trong 3 tháng để hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh về công nghệ hàn siêu âm vật liệu composite sợi tự nhiên.

Trong học kỳ 1 của năm học 2018-2019, Khoa Cơ khí Trường Đại học Nha Trang sẽ cử 02 giảng viên và 02 sinh viên tham dự chương trình này. Các giảng viên sẽ thực hiện giảng dạy các chuyên đề ngắn trong thời gian 5 ngày. Các sinh viên sẽ tham gia học cùng với các sinh viên Séc trong thời gian 5 tháng, bắt đầu từ tháng 9/2018. 


Nguyễn Văn Tường

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh