DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng

Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam trao học bổng cho sinh viên và tài trợ thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập

Ngày đăng: 26-04-2018 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Ngày 19/4/2018 Bộ môn Nhiệt lạnh - Khoa Cơ khí - Đại học Nha Trang phối hợp cùng Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho sinh viên và tài trợ thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập ngành Nhiệt lạnh. Đồng thời đại diện công ty đã chia sẻ những kiến thức về hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng và các kiến thức, kỹ năng về ngành nghề đến sinh viên.

Đến dự buổi hội thảo có sự tham dự của ban lãnh đạo khoa Cơ khí, đại diện của Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam và cùng hơn 100 sinh viên. Phía khoa có sự hiện diện của thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó trưởng Khoa Cơ khí, thầy TS. Trần Đại Tiến – nguyên Trưởng Bộ môn KT Nhiệt lạnh và thầy cô Bộ môn KT Nhiệt lạnh. Phía công ty có ông Bạch Thanh Tùng – Trưởng phòng thiết kế điều hòa không khí dự án và ông Vũ Huy Khôi – Phụ trách kinh doanh sản phẩm bơm nhiệt nước nóng và các anh chị Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam.


Đại biểu tham dự hội thảo

TS. Trần Đại Tiến giới thiệu ngành Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Nha Trang
Đại diện công ty Mitsubishi Electric Việt Nam, anh Bạch Thanh Tùng  đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty và trao 10 suất học bổng cho các em SV có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2016-2017, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng và trao tặng bộ thiết bị gồm 02 bộ máy điều hòa không khí treo tường phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu sinh viên ngành Nhiệt lạnh.

Ông Bạch Thanh Tùng tặng quà lưu niệm


TS. Trần Đại Tiến tặng hoa và quà lưu niệm cho đại diện Công ty
Đại diện lãnh đạo công ty và khoa Cơ khí  trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt


Đại diện công ty trao tặng bộ thiết bị tài trợÔng Bạch Thanh Tùng giới thiệu về công ty Mitsubishi Electric

Ông Vũ Huy Khôi đã chia sẻ những kiến thức về hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng. Đây là các kiến thức gắn liền với thực tế chuyên ngành Nhiệt lạnh thu hút nhiều sự quan tâm của thầy cô và sinh viên.


Ông Vũ Huy Khôi  trình bày hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng


Sinh viên trao đổi tại hội thảo


Chụp hình lưu niệm tại buổi hội thảo

Được biết Mitsubishi Electric là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. Với uy tín và chất lượng cao, sản phẩm luôn được tin dùng trên khắp các nước trên thế giới. Sản phẩm của công ty được chia ra làm 3 nhóm sản phẩm chính: thiết bị gia dụng, điều hòa không khí dự án, thiết bị tự động hóa công nghiệp.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh