DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng

LỄ TRAO HỌC BỔNG DAIKIN 2018

Ngày đăng: 08-10-2018 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Công ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) - chi nhánh Khánh Hòa trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu ngành Nhiệt lạnh.

Sáng ngày 22.9.2018, Khoa Cơ khí - Đại học Nha Trang phối hợp cùng Công ty Daikin Việt Nam - chi nhánh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học ngành Nhiệt lạnh. Đồng thời đại diện công ty đã giới thiệu về các tính năng ưu việt của dòng máy điều hòa không khí VRV A về tiết kiệm và quản lý năng lượng. Bên cạnh đó, các cơ hội nghề nghiệp tại công ty Daikin với nhiều vị trí công việc, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp đã được giới thiệu đến SV. Đặc biệt là chương trình giao lưu với các cựu sinh viên Nhiệt lạnh - ĐH Nha trang đang làm việc tại Daikin về kinh nghiệm học tập, rèn luyện cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ sư giỏi. Các hoạt động tại buổi hội thảo đã thu hút nhiều sự quan tâm của giảng viên và thảo luận sôi nổi của sinh viên. Đây là những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Nhiệt lạnh.

Tham dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo trường thầy TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy ThS. Nguyễn Đình Khương - giám đốc trung tâm phục vụ trường học, thầy TS. Nguyễn Trọng Bách - Trưởng Bộ môn Công nghệ chế biến. Phía công ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) có anh Võ Đình Phương - giám đốc chi nhánh Khánh Hòa cùng các anh chị đại diện các phòng ban của công ty. Về phía khoa Cơ khí có thầy TS. Nguyễn Hữu Nghĩa - phó trưởng Khoa, thầy TS. Trần Đại Tiến – nguyên Trưởng Bộ môn KT Nhiệt lạnh và thầy cô Bộ môn KT Nhiệt lạnh. 

Đại diện công ty Daikin Việt Nam anh Võ Đình Phương giám đốc chi nhánh Khánh Hòa đã trao 04 suất học bổng cho các em SV có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng và trao 20 triệu đồng hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên ngành Nhiệt lạnh và trao cụm thiết bị VRV IV phục vụ thực hành thực tập trị giá 70 triệu đồng.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu

Anh Võ Đình Phương - Giám đốc chi nhánh Khánh Hòa phát biểu

Đại biểu tham dự buổi lễ
Thầy TS. Khổng Trung Thắng và thầy TS. Trần Đại Tiến trao hoa và quà lưu niệm cho đại diện công ty

Anh Võ Đình Phương - trao học bổng cho các em SV có kết quả học tập xuất sắc.

Trao tiền hỗ trợ cho hoạt động nghiên cứu khoa học SV ngành Nhiệt lạnh (20 triệu đồng), cụm thiết bị VRV IV phục vụ thực hành thực tập (70 triệu đồng)
Anh Phương và anh Lâm giới thiệu về hệ thống điều hòa không khí VRV A
Sinh viên tham gia phát biểu thảo luận
Chị Thu Hương giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp tại Daikin

Cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học tập và rèn luyện

Sinh viên tham gia thảo luận tại buổi hội thảo

Chụp hình lưu niệm tại buổi hội thảo.


Cong ty cong nghe Nguyen Thanh