DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng

LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO CÔNG NGHỆ MÁY NÉN BITZER - 2018

Ngày đăng: 06-11-2018 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Ngày 02.11.2018, khoa Cơ khí kết hợp cùng đại diện tập đoàn máy lạnh Bitzer - Việt Nam tổ chức LỄ TRAO HỌC BỔNG và hội thảo "CÔNG NGHỆ MÁY NÉN BITZER - HỆ THỐNG LẠNH THÔNG MINH VỚI SẢN PHẨM BITZER IQ”.

Tham dự buổi hội thảo có lãnh đạo nhà trường TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghĩa – phó Trưởng khoa Cơ khí; TS. Trần Đại Tiến – nguyên trưởng bộ môn Nhiệt lạnh và thầy cô khoa cơ khí; ông Ngô Quang Trường – trưởng đại diện Bitzer tại Việt Nam; đại diện các doanh nghiệp về máy và thiết bị lanh; cùng hơn 200 sinh viên của khoa cơ khí.

Đại diện Bitzer đã trao 08 suất học bổng cho SV có kết quả học tập và rèn luyện tốt (1,5tr đồng/suất) và trao 03 suất học bổng cho SV hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập (1tr đồng/suất). Đồng thời đại diện Bitzer đã chia sẻ thông tin về công nghệ và các thiết bị mới của hãng như máy nén hiệu suất cao, thiết bị trao đổi nhiệt chống ăn mòn, bộ điều khiển thông minh – tích hợp với điện thoại, máy tính, đã thu hút nhiều sự quan tâm của giảng viên, sinh viên và khách tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu tham dự buổi lễ

TS. Trần Đại Tiến phát biểu khai mạc

Ông Ngô Quang Trường – trưởng đại diện Bitzer tại Việt Nam phát biểu

TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu 

TS. Khổng Trung Thắng và TS. Trần Đại Tiến trao hoa và quà cho đại diện Bitzer và đại diện doanh nghiệp

Ông Ngô Quang Trường – trưởng đại diện Bitzer tại Việt Nam trao học bổng cho SV có kết quả học tập và rèn luyện tốt

Ông Ngô Quang Trường trao học bổng cho SV hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập

Ông Ngô Quang Trường – trưởng đại diện Bitzer tại Việt Nam giới thiệu thiết bị và công nghệ mới của BitzerSinh viên tham gia trao đổi


Chụp hình lưu niệm tại buổi hội thảo

Được biết tập đoàn Bitzer được thành lập năm 1934 tại Sindelfingen (Đức), là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất máy nén lạnh với hơn 3.500 nhân viên có mặt trên 90 quốc gia. Trong những năm qua, Bitzer Việt Nam đã tổ chức nhiều hội thảo và cấp học bổng cho sinh viên một số trường đại học trong nước.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh