Tin tức
Đóng
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ 2017
Ngày 16/4/2017, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật 2017. Đây là hoạt động thường niên nhằm quảng bá hình ảnh của Khoa Cơ khí đến với học sinh trung học phổ thông ở tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.
Lễ trao học bổng DAIKIN và hội thảo về VRV Hot Water
Ngày 18/3/2017 Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí đã kết hợp với Công ty Daikin Việt Nam tổ chức buổi “Lễ trao học bổng Daikin và hội thảo VRV Hot water” cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh.
Đoàn Khoa Cơ khí tổ chức thành công giải bóng đá ACS Cup
Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp sinh viên, cũng như tạo mối quan hệ hợp tác giao lưu giữa doanh nghiệp với giáo viên và sinh viên ngành Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Nha Trang
ĐOÀN – HỘI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Khoa và Liên Chi hội Khoa tổ chức một số hoạt động như: Thi diễn văn nghệ do Đoàn Trường tổ chức; Tổ chức Hội thao truyền thống Khoa Cơ khí.
Buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên K58 và trao học bổng cho SV ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh
Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh đã tổ chức buổi “gặp mặt chào mừng tân sinh viên k58 và trao học bổng cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh”. Buổi gặp mặt đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 25/9/2016, tại Hội trường số 1, với sự tham dự của các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn kỹ thuật nhiệt lạnh, hơn 200 sinh viên đang theo học ngành nhiệt lạnh cùng 81 tân sinh viên k58
HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA 2016
Được sự đồng ý của BTV Đoàn Trường, sáng ngày 06/11/2016, tại Giảng đường G1.301, Ban chấp hành Đoàn Khoa Cơ khí đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH năm 2016 để bổ sung những nhân sự có nhiệt huyết và năng lực vào BCH, nhằm để thúc đẩy hoạt động của Đoàn Khoa trong thời gian tới.
Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí
Ngày 16/10/2016, Trường ĐH Nha Trang long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2 cho 106 học viên cao học của các ngành trong đó có ngành Kỹ thuật cơ khí
GẶP MẶT SINH VIÊN K58 – NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ
Sáng ngày 07/10/2016 tại Phòng thực hành Cơ điện tử, Bộ môn Cơ điện tử đã tổ chức gặp mặt sinh viên lớp 58CDT để giới thiệu về chương trình đào tạo cũng như định hướng về ngành nghề.
Gặp mặt tân SV khóa 58 ngành Chế tạo máy và Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí
Sáng ngày 27/9, Khoa Cơ khí và BM Chế tạo máy tổ chức gặp mặt tân SV hai ngành Chế tạo máy và Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí để giới thiệu về Trường ĐH Nha Trang, Khoa Cơ khí, ngành Chế tạo máy và Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí.
ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA CƠ KHÍ KẾT HỢP VỚI CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG TRẺ TỔ CHỨC TRUNG THU 2016
Nhân dịp Tết Trung Thu 2016, từ ngày 13-17/8/2016, Đội Tình nguyện Khoa Cơ khí kết hợp với CLB Kỹ Năng Trẻ - Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tại một số điểm ở Nha Trang và Thị xã Ninh Hòa. Nguồn kinh phí để tổ chức là từ các hoạt động gây quỹ của Đội và sự tài trợ của các nhà hảo tâm
1234