Tin tức
Đóng
KHOA CƠ KHÍ HỖ TRỢ SINH VIÊN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG
Vừa qua, trên đường đi thực tập chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh, 2 em sinh viên lớp 56 KTCK thuộc Bộ môn Chế tạo máy: Nguyễn Văn Nhật Tân và Nguyễn Văn Lĩnh đã bị tai nạn giao thông rất nghiêm trọng.
Hội thao khoa Cơ Khí
Hội thao là hoạt động thường niên của khoa Cơ khí. Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các sinh viên trong khoa đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết chặt chẽ hơn cho các Chi đoàn và tạo điều kiện các sinh viên rèn luyện thể lực cũng như giải trí sau các giờ lên lớp, BCH Đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải bóng đá nam. Bên cạnh đó hoạt động này cũng nhằm để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
SV Khoa Cơ khí với ngày hội hưởng ứng làm sạch môi trường - vì tương lai xanh
Sáng ngày 24/09/2017 Đoàn Khoa Cơ Khí đã tổ chức ‘‘Ngày hội hưởng ứng làm sạch môi trường - vì tương lai xanh‘‘ do Đảng uỷ, Ban Giám hiệu phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Nha Trang phát động.
GIAO LƯU GIỮA CỰU SINH VIÊN 45 NHIỆT LẠNH VÀ GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ
Vừa qua, cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh đã về thăm Trường và tổ chức kỷ niệm 10 năm ra trường. Lãnh đạo Khoa Cơ khí và tập thể giảng viên Bộ môn Nhiệt lạnh đã tham gia giao lưu với lớp
Gương “Người tốt, Việc tốt”
Sinh viên Vũ Hoàng Linh, sinh ngày 04/09/1995, sinh ra và lớn lên Xã Quế Thọ – Huyện Hiệp Đức – Tỉnh Quảng Nam, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Năm 2013, Linh thi đỗ vào Trường Đại học Nha Trang cùng với bao hoài bão, mơ ước tương lai khi chọn học ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh (K55)
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ 2017
Ngày 16/4/2017, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật 2017. Đây là hoạt động thường niên nhằm quảng bá hình ảnh của Khoa Cơ khí đến với học sinh trung học phổ thông ở tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.
Lễ trao học bổng DAIKIN và hội thảo về VRV Hot Water
Ngày 18/3/2017 Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí đã kết hợp với Công ty Daikin Việt Nam tổ chức buổi “Lễ trao học bổng Daikin và hội thảo VRV Hot water” cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh.
Đoàn Khoa Cơ khí tổ chức thành công giải bóng đá ACS Cup
Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp sinh viên, cũng như tạo mối quan hệ hợp tác giao lưu giữa doanh nghiệp với giáo viên và sinh viên ngành Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Nha Trang
ĐOÀN – HỘI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Khoa và Liên Chi hội Khoa tổ chức một số hoạt động như: Thi diễn văn nghệ do Đoàn Trường tổ chức; Tổ chức Hội thao truyền thống Khoa Cơ khí.
Buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên K58 và trao học bổng cho SV ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh
Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh đã tổ chức buổi “gặp mặt chào mừng tân sinh viên k58 và trao học bổng cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh”. Buổi gặp mặt đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 25/9/2016, tại Hội trường số 1, với sự tham dự của các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn kỹ thuật nhiệt lạnh, hơn 200 sinh viên đang theo học ngành nhiệt lạnh cùng 81 tân sinh viên k58
1234