HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA CƠ KHÍ LẦN I NĂM HỌC 2018-2019
Để chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018 và đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. BCH đoàn khoa đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.
LỄ CHÀO CỜ SINH VIÊN THÁNG 10.2018 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA CƠ KHÍ
Ngày 11.10.2018 khoa Cơ khí đã tổ chức lễ chào cờ sinh viên tháng 10.2018. Đến tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Văn Tường - Trưởng khoa Cơ khí, các Thầy Cô cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên của khoa Cơ khí.
HỘI THAO KHOA CƠ KHÍ LẦN II NH 2017-2018
Để hưởng ứng phong trào tháng thanh niên và đồng thời tạo điều kiện cho các sinh viên trong khoa có cơ hội gặp mặt, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng tinh thần đoàn kết trong khoa. BCH đoàn khoa Cơ Khí đã tổ chức giải đấu bóng đá mini nam cho sinh viên khoa Cơ Khí. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên rèn luyện tinh thần thể thao, sức khỏe và giải trí sau mỗi giờ học tập căng thẳng trên giảng đường.
ĐOÀN THANH NIÊN - VÌ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC XANH, SẠCH, ĐẸP
Trong những ngày tháng 3, tuổi trẻ cả nước đẩy mạnh thi đua hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
KHOA CƠ KHÍ HỖ TRỢ SINH VIÊN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG
Vừa qua, trên đường đi thực tập chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh, 2 em sinh viên lớp 56 KTCK thuộc Bộ môn Chế tạo máy: Nguyễn Văn Nhật Tân và Nguyễn Văn Lĩnh đã bị tai nạn giao thông rất nghiêm trọng.
Hội thao khoa Cơ Khí
Hội thao là hoạt động thường niên của khoa Cơ khí. Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các sinh viên trong khoa đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết chặt chẽ hơn cho các Chi đoàn và tạo điều kiện các sinh viên rèn luyện thể lực cũng như giải trí sau các giờ lên lớp, BCH Đoàn khoa Cơ khí đã tổ chức giải bóng đá nam. Bên cạnh đó hoạt động này cũng nhằm để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
SV Khoa Cơ khí với ngày hội hưởng ứng làm sạch môi trường - vì tương lai xanh
Sáng ngày 24/09/2017 Đoàn Khoa Cơ Khí đã tổ chức ‘‘Ngày hội hưởng ứng làm sạch môi trường - vì tương lai xanh‘‘ do Đảng uỷ, Ban Giám hiệu phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Nha Trang phát động.
GIAO LƯU GIỮA CỰU SINH VIÊN 45 NHIỆT LẠNH VÀ GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ
Vừa qua, cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh đã về thăm Trường và tổ chức kỷ niệm 10 năm ra trường. Lãnh đạo Khoa Cơ khí và tập thể giảng viên Bộ môn Nhiệt lạnh đã tham gia giao lưu với lớp
Gương “Người tốt, Việc tốt”
Sinh viên Vũ Hoàng Linh, sinh ngày 04/09/1995, sinh ra và lớn lên Xã Quế Thọ – Huyện Hiệp Đức – Tỉnh Quảng Nam, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Năm 2013, Linh thi đỗ vào Trường Đại học Nha Trang cùng với bao hoài bão, mơ ước tương lai khi chọn học ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh (K55)
NGÀY HỘI KỸ THUẬT KHOA CƠ KHÍ 2017
Ngày 16/4/2017, Khoa Cơ khí đã tổ chức thành công Ngày hội kỹ thuật 2017. Đây là hoạt động thường niên nhằm quảng bá hình ảnh của Khoa Cơ khí đến với học sinh trung học phổ thông ở tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.