GẶP MẶT SINH VIÊN K58 – NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ
Sáng ngày 07/10/2016 tại Phòng thực hành Cơ điện tử, Bộ môn Cơ điện tử đã tổ chức gặp mặt sinh viên lớp 58CDT để giới thiệu về chương trình đào tạo cũng như định hướng về ngành nghề.
Mechanical Engineering Faculty - Người duyệt: Mechanical Engineering Faculty
Ngày đăng: 10/10/2016 9:29:42 SA

Về dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Tường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí; toàn thể GV trong Bộ môn Cơ điện tử và hơn 60SV lớp 58CDT.

TS. Vũ Thăng Long – Trưởng Bộ môn Cơ điện tử đã giới thiệu tổng quát về Khoa, Bộ môn và Chương trình đào tạo ngành Cơ điện tử. Đồng thời định hướng để sinh viên học tập tốt và nghề nghiệp sau khi ra trường của các em. Sinh viên cũng đặt ra một số câu hỏi để hiểu rõ hơn về ngành học.

Trước khi kết thúc buổi giao lưu, TS. Nguyễn Văn Tường đã có những chia sẻ về các thủ tục hành chính mà Khoa có thể hỗ trợ cho các em cũng như các thông tin cần thiết khác để thuận lợi cho sinh viên khi liên lạc.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: