Tin tức
Đóng

Buổi gặp mặt chào mừng tân sinh viên K58 và trao học bổng cho SV ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh

Ngày đăng: 08-11-2016 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh đã tổ chức buổi “gặp mặt chào mừng tân sinh viên k58 và trao học bổng cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh”. Buổi gặp mặt đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 25/9/2016, tại Hội trường số 1, với sự tham dự của các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn kỹ thuật nhiệt lạnh, hơn 200 sinh viên đang theo học ngành nhiệt lạnh cùng 81 tân sinh viên k58

BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K58

VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NHIỆT LẠNH

 

Được sự đồng ý của Nhà trường, BCN khoa Cơ khí, Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh đã tổ chức buổi “gặp mặt chào mừng tân sinh viên k58 và trao học bổng cho sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt lạnh”. Buổi gặp mặt đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 25/9/2016, tại Hội trường số 1, với sự tham dự của các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn kỹ thuật nhiệt lạnh, hơn 200 sinh viên đang theo học ngành nhiệt lạnh cùng 81 tân sinh viên k58. Đến dự có: Thầy TS. Đặng Xuân Phương Phó trưởng khoa Cơ khí; thầy Nguyễn Đình Khương Giám đốc Trung tâm phục vụ trường học, nguyên cán bộ giảng dạy của bộ môn và các cựu sinh viên khóa trước của ngành nhiệt lạnh.

Chương trình giao lưu văn nghệ mở đầu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và trang trọng. Sau chương trình giao lưu văn nghệ mở đầu cho buổi gặp mặt, thầy TS. Trần Đại Tiến, Trưởng bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh đã phát biểu, tuyên bố lý do và những nội dung chính của buổi gặp mặt. Thay mặt cho Nhà trường, khoa Cơ khí và Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh thầy Trần Đại Tiến gửi đến các em tân sinh viên k58 lời chúc mừng nồng nhiệt. Tiếp đó Thầy giới thiệu về lịch sử phát triển của khoa Cơ khí, của Bộ môn Kỹ thuật nhiệt lạnh qua các thời kỳ và giới thiệu các Thầy cô hiện đang giảng dạy trong bộ môn. Nhằm giúp cho các em tân sinh viên k58 hiểu biết hơn về ngành nghề Nhiệt lạnh, Thầy đã giới thiệu các nội dung cơ bản trong chương trình đào tạo của ngành, những lĩnh vực, vị trí và công việc mà sau khi ra trường các em có thể đảm nhiệm.

 

Thầy TS. Trần Đại Tiến, trưởng Bộ môn kỹ thuật Nhiệt lạnh  phát biểu khai mạc buổi gặp mặt

Thầy TS. Lê Văn Khẩn và thầy Nguyễn Đình Khương đã phát biểu, giao lưu với các em sinh viên. Các Thầy nhấn mạnh thêm về cơ hội việc làm và khả năng phát triển nghề nghiệp đối với các em sinh viên sau khi tốt nghiệp. Qua đó các thầy động viên các em có gắng học tập tốt và rèn luyện tốt.

Tiếp theo của buổi gặp mặt là trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học vừa qua, sinh viên thủ khoa và Á khoa của khóa 58 từ quỹ học bổng sinh viên ngành nhiệt lạnh được gây dựng dưới sự tài trợ của các doanh nghiệp và cựu sinh viên ngành Nhiệt lạnh. Thay mặt BCN Khoa, thầy Đặng Xuân Phương cùng các thầy Trần Đại Tiến, Lê Văn Khẩn đã trao học bổng cho các em sinh viên.

 

Phát học bổng cho sinh viên

Cũng tại buổi gặp mặt, Chi hội 55NL đã trao phần quà cho em sinh viên nghèo vượt khó Nguyễn Thanh Nga. Đây là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các em sinh viên.

Tiếp đến SV Hoàng Minh Tuấn chủ nhiệm câu lạc bộ chuyên ngành Nhiệt lạnh lên phát biểu, nêu định hướng và mục đích phát triển câu lạc. SV Bùi Anh Tuấn lớp 55NL đã giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập với các em sinh viên khóa dưới. Đặc biệt là các học phần cơ bản. Cũng tại buổi gặp mặt cựu sinh viên 54NL Nguyễn Mạnh Thảo đã có nhiều chia sẻ với các em sinh viên về kinh nghiệm học tập và làm việc ngoài xã hội.

         

                        CH 56NL trao quà giúp đỡ Sv Nguyễn Thanh Nga            SV Hoàng Minh Tuấn giới thiệu câu lạc bộ chuyên ngành Nhiệt lạnh

Cuối cùng là nội dung giao lưu, giải đáp các thắc mắc của sinh viên đặc biệt là các em tân sinh viên k58. Thầy Trần Đại Tiến đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của các em sinh viên.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 16h30 cùng ngày.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh