Tin tức
Đóng

Đoàn Khoa Cơ khí tổ chức thành công giải bóng đá ACS Cup

Ngày đăng: 24-03-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp sinh viên, cũng như tạo mối quan hệ hợp tác giao lưu giữa doanh nghiệp với giáo viên và sinh viên ngành Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Nha Trang

 

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp sinh viên, cũng như tạo mối quan hệ hợp tác giao lưu giữa doanh nghiệp với giáo viên và sinh viên ngành Nhiệt lạnh – Khoa Cơ khí – Trường Đại học Nha Trang. Từ ngày 16 - 22/3/2017 được sự đồng ý của BCN Khoa, Đoàn Khoa Cơ khí đã phối hợp với Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật ACS tổ chức thành công “Giải bóng đá cúp ACS” cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt lạnh.

Tham dự giải có 10 đội bóng gồm 08 đội sinh viên các lớp từ K55 đến K58 các hệ đại học, cao đẳng và liên thông ngành Nhiệt lạnh; 01 đội bóng của công ty ACS và 01 đội bóng của giáo viên khoa Cơ khí + cựu sinh viên. Với kết quả như sau:

+ Giải nhất: đội 57CNNL với số tiền thưởng 2 triệu đồng,

+ Giải nhì: đội liên thông NL15NT với số tiền thưởng 1 triệu đồng

+ Giải ba: thuộc về 02 đội bóng lớp 56CNNL và 58CNNL mỗi giải 500 nghìn đồng.

Xin cám ơn Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật ACS đã tài trợ giải này. Đây là sân chơi rất bổ ích, tạo điều kiện cho các em được giao lưu trao đổi, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao thể lực, giảm căng thẳng sau giờ học tập nghiên cứu. Rất mong nhận được nhiều tài trợ từ phía công ty trong thời gian tới.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh