Tin tức
Đóng

Gương “Người tốt, Việc tốt”

Ngày đăng: 09-07-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Sinh viên Vũ Hoàng Linh, sinh ngày 04/09/1995, sinh ra và lớn lên Xã Quế Thọ – Huyện Hiệp Đức – Tỉnh Quảng Nam, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Năm 2013, Linh thi đỗ vào Trường Đại học Nha Trang cùng với bao hoài bão, mơ ước tương lai khi chọn học ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh (K55)

Sinh viên Vũ Hoàng Linh, sinh ngày 04/09/1995, sinh ra và lớn lên Xã Quế Thọ – Huyện Hiệp Đức – Tỉnh Quảng Nam, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Năm 2013, Linh thi đỗ vào Trường Đại học Nha Trang cùng với bao hoài bão, mơ ước tương lai khi chọn học ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh (K55).

Bên cạnh việc học tập, Linh còn được nhiều SV trong Khoa Cơ khí và các Khoa/Viện khác trong Trường biết đến thông qua công tác Đoàn – Hội. Tham gia công tác tình nguyện từ cuối năm 2013, đến năm 2014, Linh là Đội phó Đội Tình nguyện Khoa Cơ khí (2014-2016) và là Đội trưởng Đội Tình nguyện Khoa Cơ khí (2016-nay). Ngoài ra, Vũ Hoàng Linh còn là thành viên rất tích cực của BCH Đoàn Khoa Cơ khí, nhiệm kỳ 2014-2016 và là Phó Bí thư Đoàn Khoa (2016-2017). Trong Chi đoàn 55NL, Linh đang là Bí thư Chi đoàn.

Với công tác tình nguyện, sinh viên Vũ Hoàng Linh được biết đến là lá cờ đầu trong phong trào công tác xã hội. Với cương vị là Đội Trưởng Đội tình nguyện của Khoa Cơ khí, Linh đã kết nối và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:

-         Chương trình “TẾT THIẾU NHI” năm 2014 tại trung tâm bảo trợ xã hội huyện Khánh Vĩnh.

-         Chương trình : “TRÁI TIM YÊU THƯƠNG” năm 2015 tại mái ấm Đại An, thôn Hòa Bình, xã Cam Phước Đông, Cam Ranh.

-         “TIẾP SỨC MÙA THI 2015”.

-         Chương trình “ĐẠP XE VÌ MÔI TRƯỜNG” 2016.

-         Chương trình “TRUNG THU CHO EM 2016” tại chùa Phật Bửu, Ninh Thọ, Ninh Hòa.

-         Chương trình “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” tại thôn Tà Gộc, Khánh Thượng, Khánh Vĩnh.

-         Chương trình “NGÀY HỘI KHUYẾT TẬT” tại chùa Bảo Quang, Cam Lâm.

-         Cùng nhiều chiến tình nguyện quy mô vừa và nhỏ khác…

Và với những cống hiến như vậy, sinh viên Linh đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như:

-         Giấy Khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang về thành tích trong Phong trào Đoàn viên Thanh niên đồng hành cùng công tác hướng nghiệp năm 2015.

-         Giấy Khen, Giấy Chứng nhận tiếp sức mùa thi do Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nha Trang cấp năm 2015.

-         Giấy Khen của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nha Trang về thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2016.

-         Giấy Chứng nhận Tình nguyện viên của chương trình “HAPPY COLOR RUN” do Trung ương Đoàn TNCS HCM cấp.

-         Cùng nhiều Giấy Khen và Giấy Chứng nhận từ BCH Đoàn, BCN Đội Tình nguyện Khoa Cơ khí cấp.

Năm nay cũng đã là năm học cuối Khóa của sinh viên Vũ Hoàng Linh, chúc cho các hoài bão, ước mơ của em sẽ thành hiện thực. Chúc em có được kiến thức và hành trang tốt để bước vào đời, và tiếp tục cống hiến cho công tác xã hộ dù công tác ở bất kỳ nơi đâu.

                                                                                                         

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh