Tin tức
Đóng

GIAO LƯU GIỮA CỰU SINH VIÊN 45 NHIỆT LẠNH VÀ GIẢNG VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Ngày đăng: 19-09-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Vừa qua, cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh đã về thăm Trường và tổ chức kỷ niệm 10 năm ra trường. Lãnh đạo Khoa Cơ khí và tập thể giảng viên Bộ môn Nhiệt lạnh đã tham gia giao lưu với lớp

Vừa qua, cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh đã về thăm Trường và tổ chức kỷ niệm 10 năm ra trường. Lãnh đạo Khoa Cơ khí và tập thể giảng viên Bộ môn Nhiệt lạnh đã tham gia giao lưu với lớp.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo khoa Cơ khí đã trình bày vắn tắt một số thay đổi và một số thành tựu nổi bật của Trường và của Khoa trong 10 năm qua. Trong không khí cởi mở, thân tình, thầy và trò ngành Nhiệt lạnh đã ôn lại những kỷ niệm đẹp cách đây 10 năm. Cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh đã tặng quỹ học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh 16 triệu đồng và hỗ trợ Bộ môn 01 ti vi màn hình tinh thể lỏng 55 inch để tăng cường thiết bị phục vụ dạy và học.

Lớp 45 Nhiệt lạnh có 65 sinh viên. Đây là khóa thứ hai đào tạo ngành nhiệt lạnh của Trường. Hiện nay rất nhiều cựu sinh viên của lớp đảm nhận các chức vụ lãnh đạo quan trọng ở một số công ty, doanh nghiệp lớn trong nước. Một số cựu sinh viên rất thành đạt và thành lập các công ty riêng, thực hiện sản xuất,  kinh doanh liên quan đến lĩnh vực nhiệt lạnh. Các cựu sinh viên lớp 45 Nhiệt lạnh đã và đang giúp Bộ môn Nhiệt lạnh về việc tuyển dụng sinh viên và nhận sinh viên ngành nhiệt lạnh thực tập.

Năm ngoái, lớp 44 Nhiệt lạnh cũng về thăm Trường và tặng quỹ khuyến học của Khoa Cơ khí 20 triệu đồng. Trong những năm gần đây, cựu sinh viên các  lớp của Khoa Cơ khí thường xuyên về thăm trường với nhiều hoạt động thiết thực, nhất là việc tặng học bổng cho sinh viên.Nguyễn Văn Tường
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh