DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng

SV Khoa Cơ khí với ngày hội hưởng ứng làm sạch môi trường - vì tương lai xanh

Ngày đăng: 26-09-2017 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Sáng ngày 24/09/2017 Đoàn Khoa Cơ Khí đã tổ chức ‘‘Ngày hội hưởng ứng làm sạch môi trường - vì tương lai xanh‘‘ do Đảng uỷ, Ban Giám hiệu phối hợp cùng Đoàn thanh niên Trường Đại học Nha Trang phát động.Chương trình vừa phát động đã được đông đảo các sinh viên của khoa Cơ khí hưởng hứng. Trong ngày đầu tiên của phong trào và là đoàn khoa tiên phong của toàn trường đã thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh và cảnh quan trường như khu sân trường, hội trường 2, đường thanh niên, khu ký túc xá K6, Giảng đường G3, thư viện. Hoạt động diễn ra sôi nổi mang lại một không gian trường học vô cùng đẹp mắt. Qua đó giúp cho sinh viên biết yêu thiên nhiên, hiểu được tầm quan trọng của môi trường và cuộc sống và hơn nữa biết cách chăm sóc, giữ gìn góp phần xây dựng môi trường học đường thân thiện cũng như mang lại lợi ích trước mắt và lâu dài!

Qua hoạt động này cũng gửi thông điệp về bảo vệ môi trường và làm đẹp cảnh quan của ngôi trường Đại học Nha Trang ngày càng đẹp hơn tới toàn thể sinh viên, Đoàn viên thanh niên trong toàn khoa Cơ khí nói riêng, toàn trường nói chung.

Việc bảo vệ môi trường phải bắt đầu từ việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường.Hãy chung tay để bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay, hãy xứng đáng là Đoàn viên thanh niên Khoa Cơ khí, Trường Đại học Nha Trang.

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh