DANH MỤC TIN
Đóng

   Tin tức về lĩnh vực cơ khí

   Đào tạo & Nghiên cứu KH

   Hợp tác đối ngoại   

  Công tác SV, đoàn thể 

  Cựu SV 

Tin tức
Đóng

KHOA CƠ KHÍ HỖ TRỢ SINH VIÊN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Ngày đăng: 03-01-2018 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Vừa qua, trên đường đi thực tập chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí ở Thành phố Hồ Chí Minh, 2 em sinh viên lớp 56 KTCK thuộc Bộ môn Chế tạo máy: Nguyễn Văn Nhật Tân và Nguyễn Văn Lĩnh đã bị tai nạn giao thông rất nghiêm trọng.

Hiện tại, em Tân đã bị cưa bỏ mất 1 chân và em Lĩnh bị gãy một chân và đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh. Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Cơ khí đã quyên góp giúp đỡ và động viên hai em mau chóng vượt qua hoạn nạn này.

Ngày 18 tháng 12 năm 2017, thầy Nguyễn Hữu Thật đã đại diện Khoa đến bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh để thăm hỏi và động viên em Tân và Linh. Thầy Nguyễn Hữu Thật đã trao cho mỗi em với số tiền 7.500.000 (Bảy triệu năm trăm nghìn đồng) do giảng viên và sinh viên của Khoa quyên góp. Trước đó, Đoàn Thanh niên Khoa Cơ khí cũng đã vận động đoàn viên quyên góp và chuyển trực tiếp số tiền quyên góp được đến người thân của hai sinh viên. Nhiều cán bộ, viên chức của Trường cũng hưởng ứng cuộc quyên góp này.


Thầy Nguyễn Hữu Thật (Trưởng Bộ môn Chế tạo máy) đại diện khoa Cơ khí trao quà cho em Nguyễn Văn Nhật Tân  
Thầy Nguyễn Hữu Thật (Trưởng Bộ môn Chế tạo máy) đại diện khoa Cơ khí trao quà cho ba của em Nguyễn Văn Lĩnh  

Nguyễn Hữu Thật


Cong ty cong nghe Nguyen Thanh