LỄ CHÀO CỜ SINH VIÊN THÁNG 10.2018 + TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA CƠ KHÍ

Ngày đăng: 12-10-2018 / Đăng bởi: Khoa Cơ khí
Ngày 11.10.2018 khoa Cơ khí đã tổ chức lễ chào cờ sinh viên tháng 10.2018. Đến tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Văn Tường - Trưởng khoa Cơ khí, các Thầy Cô cố vấn học tập cùng toàn thể sinh viên của khoa Cơ khí.

Nội dung chính của buổi lễ gồm: tổng kết công tác sinh viên trong tháng 9 và phổ biến kế hoạch công tác sinh viên tháng 10; trao giấy khen của trường cho sinh viên giỏi năm học (2017-2018); trao 22 suất học bổng khuyến học (1 triệu đồng/suất) cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt; trao học bổng của cựu sinh viên lớp Chế biến khóa 35 cho 03 sinh viên ngành Nhiệt lạnh có kết quả học tốt và sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS Nguyễn Văn Tường - Trưởng khoa Cơ khí trao giấy khen của trường cho sinh viên giỏi năm học (2017-2018)

TS Nguyễn Văn Tường - Trưởng khoa Cơ khí học bổng khuyến học cho sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt

TS Trần Đại Tiến - Nguyên trưởng Bộ môn Nhiệt lạnh trao học bổng của cựu sinh viên lớp Chế biến khóa 35 sinh viên ngành Nhiệt lạnh có kết quả học tốt và sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

TS Nguyễn Văn Tường phát biểu trao đổi tại buổi lễ

Sinh viên tham dự buổi lễ
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh