TrangTin
Đóng

“CẶP ĐÔI HOÀN HẢO 52KD1” MỘT HÌNH ẢNH MỚI CỦA SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

Ngày đăng: 14-01-2013 / Đăng bởi: Đoàn Thanh Niên
Chi đoàn 52KD1 là một chi đoàn vững mạnh của Đoàn Khoa Kinh Tế, là chi đoàn luôn đi tiên phong trong các hoạt động phong trào, thể dục- thể thao song hành cùng hoạt động học tập, rèn luyện tốt.

Với mong muốn giúp các bạn trong chi đoàn hiểu nhau hơn, gây dựng được sự đoàn kết, để lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trước khi rời xa ghế nhà trường. Đồng thời tạo sân chơi cho các bạn trong chi đoàn phát huy hết được tính sáng tạo, hăng hái, tự tin, năng động của sinh viên Khoa Kinh Tế, tạo dựng và vun đắp thêm cho tình thầy trò cao quý, tình yêu mến đối với mái trường Đại học Nha Trang thân thương.

Tối ngày 08/12/2012, tại hội trường A2 đã diễn ra chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 52KD1”- một chương trình sôi động, mang tính kết nối cao. Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong lớp, quy tụ sự tham gia của hơn 30 cặp đôi trong lớp, trải qua vòng sơ tuyển gay gắt BTC đã chọn ra 11 cặp đôi ưu tú nhất bước vào đêm thi chung kết “Cặp đôi hoàn hảo 52KD1”.

Về tham dự chương trình, có Thầy Lê Kim Long – Trưởng Bộ môn QTKD, Phó Khoa Kinh tế; Đồng chí Lê Phương Chung – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Hoàng Gia Trí Hải – Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế; Cô Phan Kim Liên – Đại diện GV trẻ ngành Quản trị Du Lịch; Cô Mai Thị Linh – Đại diện Bộ môn Kinh tế thương mại và hơn 500 sinh viên trong và ngoài khoa Kinh tế cùng không ít khán giả bên ngoài trường.

Tại đêm thi chung kết này, các cặp đôi không chỉ thể hiện sự ăn ý, hiểu nhau mà còn rất tài năng. Sau hai vòng thi “Trang phục dạ hội” và “ Hiểu nhau”, BGK đã chọn ra 7 cặp đôi xuất sắc bước vào phần thi tài năng. Mỗi phần tài năng là mỗi bất ngờ, các cặp đôi đưa khán giả và BGK lạc vào thế giới của những vũ điệu sôi động cho đến những động tác điêu luyện với màn múa ba-lê hay chìm vào thế giới lãng mạn của vở kịch “Romeo &Juliet”, để rồi thích thú với cách bày tỏ yêu thương chân thành qua ca khúc “Nợ duyên”. Có thể nói phần thi tài năng là điểm nhấn của chương trình khi các cặp đôi thể hiện các phần thi rất tự tin và chuyên nghiệp.

Kết thúc chương trình, cặp đôi số 11 “Hà Thị Ngọc Trân & Nguyễn Thành Long” đã đăng quang “Cặp đôi hoàn hảo 52KD1” một cách thuyết phục – đây là cặp đôi đã có các phần thi rất thành công, đặc biệt là màn múa ở phần thi tài năng, để lại cho khán giả và BGK rất nhiều ấn tượng. Nhưng có thể nói tất cả các cặp đôi tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo 52KD1” đều là các cặp đôi tài năng, họ xứng đáng nhận được sự tán dương của khán giả. Chương trình thành công rực rỡ với sự nỗ lực của BTC và sự giúp đỡ của các thầy cô cùng thành viên trong lớp. Đây chắc chắn là những kỷ niệm tuyệt vời về một thời sinh viên sôi nổi, trẻ trung dưới mái trường ĐH Nha Trang và nó sẽ đi theo cùng các bạn đên suốt cuộc đời. 

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh