TrangTin
Cuộc thi “Đua mô hình tàu thủy” – Lần 3 - 2019
Trong kế hoạch tạo sân chơi để khuyến khích sinh viên có động lực học tập và nghiên cứu khoa học, Ngày 20 tháng 04 năm 2019 Bộ môn Kỹ thuật Tàu thuỷ tổ chức cuộc thi Đua mô hình tàu thủy lần 3.
Công ty BlueTech Finland tổ chức phỏng vấn sinh viên ngành Kỹ thuật tàu thủy K56
Chiều ngày 11.06.2018 Khoa Kỹ thuật giao thông kết hợp với công ty BlueTech Finland tổ chức phỏng vấn các sinh viên năm cuối (K56) ngành Kỹ thuật tàu thủy.
Kết quả cuộc thi Đua mô hình tàu thủy
Sáng nay ngày 22/04/2018 Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy đã tổ chức cuộc thi Đua mô hình tàu thủy lần 2 tại bể bơi 101 Mai Xuân Thưởng, Nha Trang. Tham gia cuộc thi lần này có 18 đội tham dự, các đội tham dự cuộc thi đều phải tự thiết kế phần vỏ mô hình tàu, lắp đặt máy cùng hệ trục và chân vịt.
Bộ môn phối hợp với Phòng công tác Sinh viên tổ chức tham quan thực tế tại HVS cho Khóa 54 ngành đóng tàu
Tham quan thực tế tại cơ sở sản xuất là hoạt động thường niên của Bộ môn nhằm giúp sinh viên khóa mới hình thành niềm đam mêm và định hướng nghề nghiệp trong tương lai
Nghiên cứu sinh Phùng Minh Lộc bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ ngành Kỹ thuật tàu thủy 2012
Với đề tài: "Nghiên cứu tỷ lệ pha trộn hợp lý giữa dầu dừa và dầu diesel dùng làm nhiên liệu cho động cơ Diesel nhằm cải thiện các chỉ tiêu kinh tế và môi trường”
Hai Học viên cao học Kỹ thuật tàu thủy bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ năm 2012
Vào lúc, 7h30 ngày 26 tháng 09 năm 2012. Khoa Kỹ thuật giao thông đã tổ chức Hội đồng bảo vệ luận văn cao học ngành Kỹ thuật tàu thủy cho hai học viên cao học năm 2009.
Mô hình tàu lặn được thiết kế, chế tạo tại Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy - Trường Đại học Nha Trang
Video giới thiệu sản phẩm mô hình tàu lặn do một nhóm sinh viên Khoa Kỹ thuật giao thông, đứng đầu là Kỹ sư - Giảng viên Đỗ Quang Thắng đã thực hiện. Tuy nhiên, do mới bước đầu tìm hiểu nguyên lý hoạt động của loại tàu này nên vẫn còn nhiều sai sót trong thiết kế. Do đó Bộ môn đang tiếp tục triển khai đề tài này.
SINH VIÊN NGUYỄN NHẬT TOÀN - LỚP 52 TT GIÀNH GIẢI CHUÔNG VÀNG TRONG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHOA KT GIAO THÔNG
Tham gia vào chung hoạt động trong phong trào Thanh niên Khoa Kỹ thuật giao thông, Sinh viên Nguyễn Nhật Toàn Lớp 52 TT đã giành giải chuông vàng trị giá 700.000 đồng trong cuộc thi Rung chuông vàng do Đoàn khoa tổ chức.
Lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học Sinh viên năm 2012
Vào lúc 14h Thứ 2 ngày 19 tháng 12 năm 2011, Bộ môn Kỹ thuật tàu thủy đã tổ chức buổi lễ bảo vệ Đề tài: Nghiên cứu viết phần mềm thiết kế tối ưu đường hình tàu đánh cá tỉnh Bình thuận do Sinh viên Bùi Công Lộc thực hiện với sự hướng dẫn của PGS.TS Trần Gia Thái; KS Đỗ Quang Thắng hướng dẫn.
Sinh viên Khóa 51 ngành Đóng tàu tham quan Nhà máy tàu biển Huyndai Vinashin
Ngày 26 tháng 11, Quý Thầy trong Bộ môn Kỹ thuật Tàu thủy đã dẫn đoàn sinh viên gồm 2 lớp 51 ĐT 1 và 51 Đ2T tham quan thực tế tại các Phân xưởng Sản xuất trong Nhà máy đóng tàu biển Huyndai Vinashin trên địa bàn Huyện Ninh Hòa.