Video giới thiệu
Đóng
  
Hoạt động của NTU English Club
Đóng
NTU English Club chính thức ra mắt và đi vào hoạt động chuyên nghiệp kể từ ngày 14/10/2018. Dưới sự quản lý của các GV Việt Nam cũng như GV bản xứ cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của SV chuyên ngữ Khoa Ngoại ngữ, tính đến thời điểm hiện tại, NTU English Club đã thu hút được một lượng lớn SV không chuyên ngữ đến từ nhiều Khoa/Viện trong trường đến tham gia sinh hoạt.

NTU English Club luôn cử người thay phiên trực văn phòng CLB thường xuyên để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho SV không chuyên ngữ. Ngoài ra, NTU English Club còn tổ chức sinh hoạt lớn vào đều đặn một buổi tối mỗi tuần. Chương trình sinh hoạt có chủ đề vô cùng đa dạng như:
1/ Did you encounter a hard word? (18/10/2018 - Nhà truyền thống)
2/ Our 2nd meeting (01/11/2018 - Tầng 2 Khu nhà đá)
3/ Giao lưu với lớp tiếng Anh Access của đại sứ quán Mỹ (07/11/2018)
4/ Offline: Meet, Talk and Share (22/11/2018, quán cafe Ti Amo – Milk Tea & Coffee – 24 Trần Bình Trọng, Phước Tiến, Nha Trang)

Không những thế, NTU English Club còn mở chuyên mục English Master để giải đáp các thắc mắc về Ngữ pháp hay học thành ngữ (idioms) thông qua chuyên mục Winter Corner, chơi game học từ vựng qua tranh/bài hát trên trang Facebook của NTU English Club.

Đặc biệt, NTU English Club còn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "How to Learn English Effectively" dành riêng cho đối tượng SV không chuyên ngữ toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của NTU English Club trong thời gian qua.