Tin tức - Sự kiện
Đóng

Lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt II năm 2017

Ngày đăng: 03-11-2017 / Đăng bởi: Thu Trần
Lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt II năm 2017

Lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt II năm 2017

   Ngày 22/10, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt II năm 2017, với sự tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị, cán bộ giảng dạy và hướng dẫn khoa học cùng 200 tân tiến sĩ (TS), thạc sĩ (ThS).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân TS, ThS và chia sẻ: từ xưa, ông cha ta đã xác định việc học tập là quan trọng, những kiến thức học được không chỉ ứng dụng trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, đòi hỏi mỗi người phải học tập liên tục, bền bỉ, học tập suốt đời, như vậy mới có thể đứng vững trong thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế tri thức. Hiệu trưởng đánh giá cao những cố gắng của các tân TS, ThS trong điều kiện vừa học tập và nghiên cứu, vừa làm việc nhưng vẫn hoàn thành khóa học với kết quả tốt. Hiệu trưởng mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các tân TS, ThS phát huy tính tự lực, tự cường, đem trí tuệ của bản thân để đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhân dịp này, Hiệu trưởng cảm ơn sự tận tâm của thầy, cô giáo và sự đồng hành của quý phụ huynh đối với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

 

 PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Tân TS. Mai Đức Nghĩa - chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí Động lực, bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân đến quý thầy, cô của Nhà trường. Tân TS chia sẻ: kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, cùng sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy, cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; Tân TS cam kết sẽ mang những kiến thức, kỹ năng được học tập và nghiên cứu tại Trường góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

 

 Tân TS. Mai Đức Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân ThS, ThS. Huỳnh Thị Sa - ngành Quản trị Kinh doanh, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, tự hào khi được học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Nha Trang. Tân ThS chia sẻ: trên cương vị công tác của bản thân sẽ tiếp tục học tập, bổ sung kiến thức, đem hết tâm lực, trí lực và văn hóa đã được đúc kết trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Nha Trang để vận dụng vào thực tiễn, phấn đấu trở thành cán bộ có chuyên môn giỏi, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Tân ThS. Huỳnh Thị Sa phát biểu tại buổi lễ

Trong lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã trao bằng cho 01 tân TS ngành Kỹ thuật Cơ khí Động lực và 199 tân ThS các ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Nuôi trồng Thủy sản, Kỹ thuật Khai thác Thủy sản, Quản lý Hệ sinh thái biển và Biến đổi khí hậu, Kỹ thuật Cơ khí Động lực, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Nông nghiệp, Kinh tế Phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cong ty cong nghe Nguyen Thanh