Tin tức - Sự kiện
Đóng

Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang

Ngày đăng: 09-04-2018 / Đăng bởi: Khoa Sau đại học
Công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang

Sáng ngày 6/4/2018, lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang đã được long trọng tổ chức. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa– Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐH Quốc gia TPHCM (CEA), đại diện lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên tiêu biểu của Trường ĐH Nha Trang.


Tại buổi lễ, ông Lã Hoài Tuấn – Chánh Văn phòng CEA đã công bố quyết định cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho Trường ĐH Nha Trang. Thay mặt cho CEA, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa đã gửi lời chúc mừng đến Trường ĐH Nha Trang và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, cũng như cải thiện những hạn chế để tiếp tục giữ vững vị thế chất lượng đào tạo trong khu vực và cả nước.


PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa phát biểu chúc mừng Nhà trường

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức, PGS.TS Trang Sĩ Trung, Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang đã đón nhận giấy chứng nhận đồng thời chia sẻ về quá trình tự đánh giá và đánh giá ngoài của Nhà trường. Theo đó, Nhà trường đã có 4 lần tự đánh giá vào năm 2006, 2010, 2013 và 2017. Trong đó có hai lần đánh giá ngoài và đều được Hội đồng KĐCL Giáo dục công nhận đạt chuẩn vào năm 2009 và 2017. Vào tháng 9 năm 2017 Nhà trường chính thức mời Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đến đánh giá,kết quả Trường ĐH Nha Trang được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2012-2017 lần thứ 2 với kết quả 83,61%. Để đạt được sự công nhận này, Nhà trường cũng xin cảm ơn sự hỗ trợ của Bộ GD&ĐT, các cấp chính quyền tỉnh và thành phố, và Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, đúng với phương châm: “Luôn tự đổi mới, hướng tới tương lai”.


PGS.TS Trang Sĩ Trung chia sẻ về quá trình tự đánh giá của Nhà trường


Một vài hình ảnh khác của buổi lễ:


Phòng Hợp tác Đối ngoại


Cong ty cong nghe Nguyen Thanh