Tin tức - Sự kiện
Đóng

Lễ Tốt nghiệp cao học Pháp ngữ 2019

Ngày đăng: 23-05-2019 / Đăng bởi: Khoa Sau đại học
Trao bằng thạc sĩ cho 6 học viên lớp Cao học Pháp ngữ khóa 2017.
Ngày 20/05/2019, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên lớp Cao học Pháp ngữ Quản trị kinh doanh và du lịch (QTKDDL) đợt 1 năm 2019. 

   Buổi lễ có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam - Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo Sau đại học, phòng HTĐN, phòng Công tác Chính trị Sinh viên, Khoa Du lịch và Khoa Kinh tế, đại diện các Doanh nghiệp và Hiệp hội Pháp ngữ tại tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các học viên lớp QTKDDL17, các học viên quốc tế đang tham gia học tập tại trường và sinh viên đang học các chương trình Pháp ngữ. 
TS.Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

   6 học viên lớp cao học Pháp ngữ Quản trị kinh doanh và du lịch thuộc khóa 17, là khóa học đầu tiên của chương trình cao học Pháp ngữ ngành QTKDDL. Đây cũng là những học viên đầu tiên hoàn thành chương trình Cao học và được Nhà trường trao bằng Thạc sĩ. TS. Quách Hoài Nam trao bằng cho tân thạc sĩ   Với sự hỗ trợ của Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF), Chương trình cao học Pháp ngữ ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch được xây dựng trên nền tảng phát triển chương trình cử nhân song ngữ Pháp – Việt. Chương trình cung cấp cho học viên môi trường nghiên cứu theo định hướng nghề nghiệp quản trị trong lĩnh vực kinh doanh và du lịch, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các tổ chức kinh doanh, du lịch nói chung cũng như các tổ chức sử dụng tiếng Pháp nói riêng ở Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Chương trình cũng mang lại cho học viên những cơ hội học tập, thực tập nghề nghiệp ở các trường đối tác ở Pháp cũng như trong khối Cộng đồng các trường đại học Pháp ngữ.

Nguồn: Phòng Hợp tác đối ngoại
Cong ty cong nghe Nguyen Thanh