PHƯƠNG CHÂM BẢO VỆ  TÀI SẢN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG: PHÒNG LÀ CHÍNH
  
Hướng tới
Đóng


BẢO VỆ
TRƯỜNG ĐH NHA TRANG
  
Trường đhnt
Đóng

  
HÌNH ẢNH
Đóng
  
Đ/C KHỔNG TRUNG THẮNG - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRAO GIẤY KHEN        
  
Hình ảnh
Đóng
Bảo vệ Tuyển sinh đợt 1- 2016 an toàn tuyệt đối
  
Nội dung
Đóng
Phản hồi ý kiến tháng 12-2014 

lehoainam 27/12/2014 2:53:15 CH


TT

Nội dung đề nghị

Đ vị đề nghị

Trung tâm Phục vụ Trường học trả lời

1

Hiện nay đang đào tạo theo tín chỉ, sinh viên tự học là chủ yếu, do đó khi làm bài thuyết trình và trao đổi trên lớp, công cụ máy chiếu, loa, mic là rất cần thiết. Mỗi khi đến buổi học cần thuyết trình, sinh viên thường đi tìm lớp học có máy chiếu hoặc đổi phòng học cho lớp khác, tốn thời gian và không thuận tiện

Nhiều chi hội

TTPVTH trả lời: Số máy chiếu hiện có của trường được trang bị tại các giảng đường 43máy: G1=6, G2= 8, G3= 4, G4=3, G5=4, G6= 5, G7=8, Cao học=3. TTQP= 2.

 Phục vụ giảng đường được thực hiện theo lịch học của phòng Đào tạo, nên khi sinh viên cần sử dụng thiết bị phải đổi phòng hoặc mượn là đúng, nếu có giáo viên phụ trách thì Trung tâm sẽ phục vụ, Trung tâm chưa có đủ điều kiện để đáp ứng các nhu cầu tự phát học nhóm, học tổ.

2

Cần có biện pháp kiểm soát cũng như chấm dứt hiện tượng đánh nhau trong trường để đảm bảo môi trường an toàn cho sinh viên an tâm học tập.

 

Khoa KHCT

Trung tâm đã và sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác kiểm tra giám sát, kiên quyết xử lý để hạn chế thấp nhất các vụ việc gây lộn ảnh hưởng trật tự trị an trong trường. Các vụ gây lộn vừa qua là do nẩy sinh mâu thẫn bất chợt giữa SV với SV hoặc SV với thanh niên bên ngoài trong lúc đá bóng, hoặc “cùng hát cho nhau nghe” tại căng tin vì vậy lực lượng bảo vệ dự báo trước tình huống và có mặt kịp thời để ngăn chặn không để vụ việc kéo dài hạn chế thấp nhất hậu quả

3

Dọn dẹp các nhà vệ sinh trong trường, (hiện tại, một số nhà vệ sinh không được sạch sẽ, gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của Nhà trường trong mắt sinh viên và quan khách).

Khoa KHCT

TTPVTH sẽ tăng cường kiểm tra và khắc phục ngay, không để xảy ra tình trạng này nữa

4

Đặt ở mỗi giảng đường 2 loại thùng rác tái chế và không tái chế để sinh viên tự dọn dẹp phòng học và phân loại rác bảo vệ môi trường học chung

Khoa KHCT

Hiện tại các giảng đường đã được trang bị thùng rác đầy đủ, theo yêu cầu thì trung tâm sẽ ghi tên từng loại thùng chứa rác và rất mong SV hưởng ứng thu gom và bỏ rác vào thùng đúng chủng loại, để góp phần xây dựng môi trường - học đường  Xanh-sạch-đẹp.

5

Quản lý nghiêm việc sinh viên và giáo viên chạy xe trong trường nhưng không đội mũ bảo hiểm hoặc không xuống xe dắt bộ qua cổng như quy định

Khoa KHCT

TTPVTH sẽ tăng cường hướng dẫn đôn đốc người ra vào cổng trường thực hiện đúng Nội quy và sẽ đề nghị xử lý những trường hợp cố tình vi phạm. Hiện tại Tổ Bảo vệ đã ghi tên hơn 300 trường hợp sẽ gửi cho Phòng CTSV để thông báo tại buổi chào cờ đầu tháng.

6

Đối diện phòng 107 KTX k5 có ghế đá nên thường xuyên mất trật tự

56.BHTS

Quản lý KTX K5 sẽ khắc phục bằng cách: dẹp bỏ các ghế đá hoặc nhắc nhở SV khi ngồi nghỉ, học nhóm tại ghế đá phải bảo đảm trật tự.


Các tin cùng thể loại
+ Giải trình các kiến nghị của các đơn vị tháng 2+3/2015
+ Giải trình những kiến nghị của SV tháng 4-2015
+ Phản hồi kiến nghị của sinh viên Tháng 1/2015
+ Phản hồi ý kiến sinh viên tháng 9/2015
+ Trả lời những nội dung kiến nghị tháng 10/2015
+ Trả lời kiến nghị của sinh viên tháng 9/2016