Thông báo
Minimize
Nhằm tạo ra một sân chơi học thuật cho sinh viên và học sinh học các ngành liên quan đến sinh học, Viện CNSH và MT, trường Đại học Nha Trang quyết định tổ chức cuộc thi “Khám phá cùng Yersin” (“Discovery with Yersin”).

Lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự nghiệp của Alexander Yersin, nhà khoa học tài năng lỗi lạc nhưng hết sức bình dị và gắn bó gần gũi với người dân Nha Trang-Khánh Hòa, cuộc thi được tổ chức với mong muốn là một sân chơi mang đậm dấu ấn của trường Đại học Nha Trang, đem lại sự kết nối không chỉ giữa sinh viên trong trường mà còn với học sinh các trường PTTH trong tỉnh.

Cuộc thi dự kiến được tổ chức thành 4 vòng (sơ loại, loại, bán kết và chung kết) bắt đầu từ tháng 11/2017 với thành phần tham gia là sinh viên đến từ Viện CNSH và MT, Viện NTTS, Khoa CNTP (trường ĐH Nha Trang) và học sinh các trường PTTH trong toàn tỉnh Khánh Hòa. Các đội có thể đăng kí tham gia thi bằng cách đăng kí online thông qua website http://www.ntu.edu.vn/viencnshdhnt/en-us/khámphácùngYersin.aspx hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Ths. Lê Nhã Uyên: Trưởng Ban tổ chức
Điện thoại: +84914148289
Email: uyenln@ntu.edu.vn

Ths. Vũ Đặng Hạ Quyên: Thư ký
Điện thoại: +84914161416
Email: quyenvdh@ntu.edu.vn